Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Sửa xe KIA

Trang chủ /

Sửa xe KIA
Techcar là một công ty nổi tiếng chuyên sửa chữa KIA với kinh nghiệm cùng sự kết hợp của các trang thiết bị công nghệ. Không có nhiều Gara có hội tụ đủ các điều kiện này, bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định đưa xe vào một Gara nào đó.
KIA- thương hiệu xe hơi Hàn Quốc này là một trong những hãng xe phát triển nhanh nhất trên thế giới. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, KIA đã dần chiếm thị phần từ các hãng xe đối thủ. Tại Việt Nam, hãng xe này đang rất được ưa chuộng và phổ biến. So với các hãng xe Châu Âu, Các hãng xe Hàn Quốc không được đánh giá cao ở khả năng vận hành và sự an toàn. Nhưng về mặt thiết kế thì KIA không hề thua kém bất cứ đối thủ nào. Nội ngoại thất hãng xe này luôn rất bắt mắt và cũng không kém tiện nghi. Trong những năm gần đây, KIA đang theo rất sát các thương hiệu Châu Âu về mặt áp dụng công nghệ cho những model mới của họ. Họ thực sự là một hãng xe rất triển vọng trong tương lai.
 
Sửa xe KIA; 
Sửa xe KIA ở đâu? 
Bảo dưỡng xe KIA ở đâu? 
Bảo dưỡng xe KIA hết bao nhiêu? 
Khi nào bảo dưỡng xe KIA?
Gara chuyên sửa chữa KIA
Sửa chữa KIA ở đâu tốt?
Xe KIA đi bị giật
Xe KIA nổi đèn check
Xe KIA nổi đèn ABS
Xe KIA nổi đèn túi khí
Sửa chữa hộp số KIA
Sửa điều hòa xe KIA
Bảo dưỡng điều hòa KIA
Đó là một trong số những câu hỏi sẽ xuất hiện trong đầu bạn ở một thời điểm nào đó khi bạn sở hữu một chiếc xe KIA.
 
KIA là hãng xe có sự ổn định và phụ tùng có tiêu chuẩn chất lượng cao. Nói như vậy không có nghĩa là nó không thể hỏng hóc hoặc gặp sự cố. Việt Nam là quốc gia có khí hậu tương đối khắc nghiệt, đây là một trong những lý do chính làm hao mòn chất lượng của các phụ tùng trên xe ô tô. Khi vận hành, các bộ phận trên xe ô tô luôn tỏa nhiệt lượng rất lớn, kết hợp với nhiệt độ môi trường có lúc lên tới hơn 40 độ C sẽ rất dễ gây hư hại cho các bộ phận hoạt động với hiệu suất cao như động cơ, hộp số, các cơ cấu truyền lực, hấp thụ lực...
 
Nguyên nhân nữa gây lên hư hỏng cho hệ thống treo xe KIA vốn là hệ thống cực kì quan trọng liên quan tới sự an toàn và êm ái của xe ô tô đó là tình trạng mặt đường. Mặt đường xấu luôn gây ra những hư hại nhanh chóng cho các rotuyn cân bằng, bi moay ơ, rotuyn lái, giảm sóc, và cao su càng A, càng I...
 

Nếu đến một thời điểm nào đó bạn thấy xe của bạn có những hiện tượng sau:

 
#Vào chỗ xóc có tiếng kêu cộc cộc; 
#Vào chỗ xóc có tiếng kêu cục cục;
#Vào chỗ xóc kêu kẹt kẹt;
Đó là khi rotuyn, cao su càng và giảm sóc của bạn có vấn đề. Nó thực sự không đáng ngại, chi phí để thay thế những phụ tùng này cũng không nhiều.
 
Xe có tiếng ù ù khi đi tốc độ cao; Tạo cảm giác khó chịu như ù tai, chóng mặt cho người ngồi trong xe. Đó là khi xe bạn có vần đề về bi moay ơ hoặc lốp xe
 
Vào một ngày nào đó khi xe của bạn có những biểu hiện không bình thường của hệ thống điều hòa như:
 
#Xe KIA điều hòa không lạnh;
#Xe KIA điều hòa không lạnh sâu;
#Xe KIA điều hòa không mát;
#Xe KIA điều hòa không nóng;
#Xe KIA điều hòa lúc lạnh lúc nóng;
#Xe KIA điều hòa thổi toàn hơi nóng;
#Xe KIA điều hòa có mùi hôi;
 
Đó là lúc xe bạn cần được kiểm tra và bảo dưỡng lại hệ thống điều hòa. Đôi khi chỉ là vấn đề đơn giản như lọc gió điều hòa bẩn cũng là nguyên nhân làm điều hòa không mát và không lạnh sâu. Ngoài ra khi xe bạn đi được khoảng 60.000 km trở lên thì giàn lạnh bắt đầu có hiện tượng lạnh không sâu là do có bụi bẩn bắt vào bề mặt tản nhiệt của giàn lạnh, giàn nóng. Nó làm cho giàn lạnh và giàn nóng tản nhiệt kém, gió không thể thổi qua và bạn sẽ thấy hiện tượng lạnh không sâu. 
 
Nếu khi :
 
#Xe KIA vào số bị giật khự;
#Xe KIA đi bị ì;
#Xe KIA không chuyển số;
#Đồng hồ xe KIA báo bánh răng;
#Đồng hồ xe KIA báo “transmission workshop”; “Transmission Fault”
Là khi đó xe bạn gặp vấn đề về hộp số, lỗi này thường là do vỉ điều khiển hộp số. Thường thì trong hãng sẽ bắt bạn thay vỉ này và chi phí có thể lên tới 20- 40 triệu. Nhưng thực ra nếu thay thế thì thực sự là rất lãng phí. Những lỗi này có thể sửa chữa với chi phí chỉ bằng 1/3 mà vẫn đảm bảo chất lượng và sự ổn định của xe.
 
Và cuối cùng. Để sửa chữa, bảo dưỡng một chiếc xe KIA cần sự am hiều và kinh nghiệm cùng sự kết hợp của các trang thiết bị công nghệ. Không có nhiều Gara có hội tụ đủ các điều kiện này, bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định đưa xe vào một Gara nào đó.
 

Smartcar Service thực sự là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin. Vì sao?

 
-Chúng tôi là những kĩ thuật viên chuyên sâu cho dòng xe của bạn.
-Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ việc sửa chữa xe của bạn.
-Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các phụ tùng chính hãng thay thế cho xe của bạn. Từ đó, chi phí sửa chữa xe của bạn sẽ giảm đến mức tối đa.
 
-Sau cùng. Chúng tôi là một tập thể tận tâm, năng động, yêu & đam mê nghề.
Giúp xe bạn vận hành an toàn, êm ái là hạnh phúc của Smartcar Service chúng tôi!

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.