Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Sửa chữa xe Mercedes

Trang chủ /

Sửa chữa xe Mercedes
Những lỗi thường gặp ở xe Mercedes như động cơ xe quá nóng, hư hỏng hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống lạnh. Vậy dấu hiệu và nguyên nhân của các lỗi này là gì? Sửa chữa xe Mercedes ở đâu tốt nhất ở Hà Nội?
Mercedes là dòng xe nổi tiếng tới từ Đức đã quá quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Tuy chất lượng vượt trội nhưng Mercedes cũng có những hư hỏng nhất định. Vậy các lỗi thường gặp nhất định của xe là gì? Sửa chữa xe Mercedes ở đâu tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau.
 
 
 

3 lỗi thường gặp của xe Mercedes

 1. Động cơ xe Mercedes quá nóng
 
Động cơ nóng rất dễ nhận biết và khi nóng quá mức sẽ làm động cơ bị rung mạnh. Trong trường hợp bị tắc trên đường ống nước làm mát hay quạt gió hỏng thì đồng hồ báo nhiệt độ động cơ sẽ vượt qua mức, sang vạch màu đỏ. Lúc đó, các chi tiết dễ bị phá hỏng nếu không sửa chữa xe Mercedes kịp thời. 
Động cơ xe Mercedes nóng chủ yếu là do dùng dầu bôi trơn không đúng như chỉ định, thiếu dầu hoặc dầu bị mất khả năng bôi trơn do trong quá trình thay dầu không xả hết các cặn bẩn. Ngoài ra, sử dụng dầu kém chất lượng, hệ thống làm mát gặp trục trặc như tắc nghẽn két nước, quạt không quay, thiếu nước, bơm nước hư hỏng,…cũng là nguyên nhân khiến động cơ xe bị nóng.
 
 
Động cơ xe Mercedes dễ bị nóng chủ yếu do dầu bôi trơn, tắc nghẽn két nước
 

2. Hệ thống Mercedes phun xăng điện tử gặp vấn đề

 Xe chết máy đột ngột, xăng hao bất thường hoặc xe không khởi động được là những dấu hiệu cho thấy hệ thống phun xăng điện tử của xe Mercedes gặp vấn đề. 
Nguyên nhân là do kim phun xe bị tắc bởi những tạp chất lẫn trong xe. Khi đó, xăng sẽ không cung cấp đủ lượng cho động cơ hoạt động bình thường, dẫn tới động cơ xe yếu dần và làm chết máy dọc đường. Hãy tới các garage sửa chữa xe Mercedes ngay lập tức để được chẩn đoán và bảo dưỡng hệ thống phun xăng.

3. Hệ thống xe Mercedes lạnh bị hư hỏng

 Những biểu hiện hư hỏng của hệ thống lạnh xe Mercedes là: Độ lạnh không sâu, thời gian làm mát chậm, máy lạnh bị bên nóng bên lạnh. Nặng hơn là xe chỉ có gió nóng chứ không có gió lạnh tỏa ra.
Cấu tạo máy lạnh của xe khá phức tạp, nhiều chi tiết như dàn nóng, dàn lạnh, quạt, lốc lạnh, dàn sưởi, gas, dầu bôi trơn,…chúng hoạt động trong hệ thống tuần hoàn khép kín. Vì thế, khi hệ thống lạnh của xe gặp vấn đề thì cần được kiểm tra kỹ lưỡng.
 
Hệ thống lạnh của xe Mercedes có nhiều chi tiết, cấu tạo phức tạp nên cần đưa tới xưởng sửa chữa xe Mercedes chuyên nghiệp để giải quyết triệt để mọi vấn đề.
 
 
Sửa chữa xe Mercedes ở địa chỉ nào uy tín, chuyên nghiệp?
 
Smart Service – Trung tâm sửa chữa xe Mercedes uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Tại đây, xe của khách sẽ được sửa chữa, bảo dưỡng mercedes một cách chuyên nghiệp với quy trình kiểm tra mọi bộ phận từ kỹ thuật viên tay nghề cao, kết hợp trang thiết bị hiện đại để bảo đảm xe hoạt động tốt sau khi sửa. Để tìm hiểu thông tin, bạn có thể tham khảo thêm tại website http://techcar.vn 
Trên đây là những lỗi thường gặp và địa chỉ sửa chữa xe Mercedes uy tín, hi vọng bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm, kiến thức hữu ích nhất.

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.