Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Gara sửa chữa xe Mercedes uy tín

Trang chủ /

Gara sửa chữa xe Mercedes uy tín
Máy chẩn đoán ô tô thông minh giúp người thợ kỹ thuật nắm bắt tình trạng xe, phát hiện lỗi một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Không những thế, chủ xe có thể tham gia vào quá trình này một cách trực quan. Vậy gara sửa chữa xe Mercedes uy tín nào đang áp dụng công nghệ này?
Tại các gara sửa chữa xe Mercedes uy tín hiện nay đều có máy chẩn đoán trên ô tô với độ nhanh chóng và chính xác cao, tiết kiệm thời gian và tiền bạc sửa chữa cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này và gara đang áp dụng máy chẩn đoán ô tô thông minh.
Máy chẩn đoán ô tô thông minh – Công nghệ tiên tiến được áp dụng tại các gara chuyên nghiệp
 
Máy chẩn đoán trên ô tô được gọi là On Board Diagnostic, sử dụng cổng OBD II để giao tiếp với các hộp ECU của ô tô. Với thiết bị này, các hư hỏng, trục trặc của xe Mercedes và dòng xe khác sẽ được phát hiện nhanh chóng, giúp người thợ kỹ thuật nắm bắt tình trạng cũng như những lỗi mà xe đang gặp phải. Đặc biệt, chủ xe có thể tham gia vào quy trình thăm bệnh xe một cách trực quan nhất.
 
Áp dụng máy chẩn đoán trên ô tô, chủ xe có thể tham gia vào quy trình thăm bệnh xe một cách trực quan nhất
Nhờ máy chẩn đoán ô tô thông minh, việc sửa chữa, bảo dưỡng xe Mercedes sẽ nhanh và chính xác hơn, tiết kiệm hơn 60% thời gian, đồng thời làm giảm chi phí của chủ xe tới mức tối đa. Tuy đã du nhập vào Việt Nam khá lâu nhưng không phải xưởng sửa xe nào cũng áp dụng được. Các tài liệu hướng dẫn chuyên sâu bằng tiếng Anh nên việc sử dụng thành thục thiết bị này chỉ có tại các gara sửa chữa xe Mercedes uy tín.
Lợi ích của thiết bị chẩn đoán mang đến là rất lớn vì thợ kỹ thuật không cần tháo rời bất kỳ bộ phận nào trên xe vẫn có thể xác định rõ được tình trạng và bệnh của xe một cách chi tiết nhất. Bên cạnh đó, khả năng kích hoạt, kiểm tra hệ thống, điều khiển, lập trình và nhiều tính năng khác đều được báo về máy.
 
 
 
Thiết bị chẩn đoán ô tô giúp thợ không cần tháo rời bộ phận trên xe
mà vẫn biết được tình trạng xe một cách chi tiết nhất
 

Gara sửa chữa xe Mercedes uy tín tại Hà Nội – Smart Service

Smart Service – Gara sửa chữa xe Mercedes uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa xe hàng đầu với đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú, chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại với máy chẩn đoán ô tô thông minh cùng các công nghệ tiên tiến khác.
 
Gara sửa chữa xe Mercedes uy tín tại Hà Nội – Smart Service
Phụ tùng OEM của Smart Service được nhập khẩu và vượt qua những thử thách khắt khe nhất, đạt tiêu chuẩn chính hãng và bảo hành 6 tháng. Ngoài ra, trung tâm tư vấn kỹ thuật miễn phí và cung cấp giải pháp đa dạng, tối ưu khi khách hàng sửa chữa và bảo dưỡng xe tại đây.
Trên đây là thông tin về máy chẩn đoán ô tô thông minh và gara sửa chữa xe Mercedes uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm, có thể tham khảio tại website http://techcar.vn 

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.