Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Sửa chữa xe Mercedes tại Hà Nội

Trang chủ /

Sửa chữa xe Mercedes tại Hà Nội
Mercedes là một trong những thương hiệu xe sang trọng được nhiều người săn đón. Với tính ưa chuộng rộng rãi như vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu trung tâm sửa chữa xe Mercedes tại Hà Nội chuyên nghiệp đến với mọi người.
Techcar là một trong những trung tâm sửa chữa xe Mercedes tại Hà Nội chuyên nghiệp hiện nay mang lại cho khách hàng những cam kết đảm bảo về chất lượng cũng như mức chi phí tối ưu khi sửa chữa. 
 

Những hạng mục sửa chữa xe Mercedes hiện nay

 Hiện nay, trung tâm sửa chữa xe hơi Techcar có những hạng mục dịch vụ nhất định để giúp cho các dòng xe Mercedes vận hành được tốt hơn cũng như bền bỉ hơn. 
Dầu động cơ, nhớt máy cho cả xe chạy xăng và dầu. Hệ thống lọc dầu động cơ để giúp xe hoạt động tốt. Bộ lọc gió, lọc nhiên liệu, lọc gió điều hòa, dầu hộp số, dầu phanh, trợ lực lái. Hệ thống an toàn, hệ thống cân bằng xe, hệ thống khung gầm, bánh xe … Sửa chữa máy, động cơ …
 

Quy trình sửa chữa xe Mercedes tại Techcar

 Tại trung tâm sửa chữa xe Techcar, quy trình sửa chữa xe Mercedes được thực hiện theo tiêu chuẩn rất chuyên nghiệp với các bước như sau:
Bước 1: Nhân viên trung tâm sửa chữa sẽ tiếp nhận xe Mercedes từ khách hàng và nghe khách kể lỗi của xe.
Bước 2: Tiến hành kiểm tra toàn bộ xe và xác nhận lỗi cần sửa chữa với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì mới ghi phiếu sửa chữa và báo giá cho khách.
Bước 3: Thợ kỹ thuật tiến hành sửa chữa xe và thay thế phụ tùng theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Bước 4: Sau khi sửa chữa xong người thợ sẽ kiểm tra lại rồi mới giao xe Mercedes cho khách hàng.
Bước 5: Giao xe cho khách hàng kiểm tra nếu khách hàng hài lòng thì sẽ thanh toán và viết phiếu bảo hành.
 

Trung tâm sửa chữa xe Mercedes chuyên nghiệp

 Techcar là một trung tâm sửa chữa xe Mercedes tại Hà Nội cùng các loại dịch vụ bảo dưỡng khác mang lại chất lượng cao cũng như độ chuyên nghiệp cao. Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ thợ máy cũng như kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình đã qua nhiều khóa đào tạo chuyên sâu sẽ cung cấp cho bạn một nơi chuyên sửa chữa Altis tốt nhất.
Bên cạnh đó, trung tâm sửa chữa xe hơi Techcar có đầy đủ các loại máy móc thiết bị hiện đại, phù hợp với nhiều loại xe và các phụ tùng đều được cung cấp hoàn toàn chính hãng. Nếu bạn có những thắc mắc nào hãy truy cập

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.