Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Trung tâm bảo dưỡng xe Lexus

Trang chủ / Bảo dưỡng Lexus

Trung tâm bảo dưỡng xe Lexus
Bạn đang sở hữu chiếc xe hơi đắt tiền và đang đến lúc đi bảo dưỡng xe? Nhưng bạn lại không biết trung tâm bảo dưỡng nào uy tín chất lượng? Vậy thì hãy tham khảo ngay địa chỉ uy tín ngay dưới bài viết sau.
Lựa chọn được trung tâm bảo dưỡng xe Lexus uy tín bạn sẽ yên tâm hơn khi chiếc xe của mình gặp sự cố, bởi chắc chắn nó sẽ được “chăm sóc” tận tình, chu đáo nhất nhằm đảm bảo quá trình vận hành trơn tru và sự an toàn khi sử dụng.
Khi nào thì cần bảo dưỡng xe Lexus
Bảo dưỡng xe Lexus được tiến hành khi xe đã chạy được số km nhất định hoặc được sử dụng trong 1 thời gian nào đó. Khoảng cách bảo dưỡng mỗi loại xe được chỉ định bởi nhà sản xuất và có ghi rõ trong lịch trình dịch vụ khi bạn mua xe. Đối với xe Lexus thường được bảo hành định kỳ 6 tháng một lần hoặc đạt 10.000km.
 
 

Khi nào cần bảo dưỡng xe Lexus

 Thực tế, lịch bảo dưỡng xe Lexus cũng mang tính chất tương đối và có sự thay đổi theo từng năm, từng dòng xe của Lexus. Ngoài ra những yếu tố như thời tiết, nóng, lạnh, đường nhiều bụi hoặc sử dụng xe để kéo vật nặng cũng ảnh hưởng tới thời hạn bảo dưỡng xe.
 

Những công đoạn bảo dưỡng xe Lexus

 Quá trình bảo dưỡng xe Lexus gồm có:
+ Kiểm tra, thay dầu cho động cơ, bộ lọc dầu, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc khí, bộ lọc cabin.
+ Thay mới Bugi
+ Điều chỉnh động cơ phù hợp với mức dầu nạp và nạp lại dầu cho động cơ
+ Kiểm tra hệ thống phanh, lót đệm, phanh đĩa và thay thế nếu chúng bị mòn
+ Kiểm tra, thay thế dây đai định thời, kiểm tra tình trạng của lốp xe
+ Rửa xe và vệ sinh nội thất ô tô
Ngoài ra, khi tới trung tâm bảo dưỡng xe Lexus thì các bộ phận cơ khí khiến cho xe dừng đột ngột, di chuyển không an toàn trên đường cũng sẽ được các kỹ thuật viên lưu ý và tư vấn cho khách hàng.
Địa chỉ trung tâm bảo dưỡng xe Lexus uy tín
 
Smartcar Service là trung tâm bảo dưỡng xe uy tín
Bạn muốn bảo dưỡng xe Luxes trong quá trình sử dụng? Việc lựa chọn trung tâm bảo dưỡng uy tín chắc chắn luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, đây cũng là lý do nhiều người lựa chọn bảo dưỡng xe tại Smartcar Service.
Smartcar Service là trung tâm bảo dưỡng, sữa chữa ô tô thuộc Công ty công nghệ SMARTCAR Việt Nam. Chúng tôi có ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp vì đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Ngoài ra, Smartcar Service còn đầu tư nhiều thiết bị hiện đại hỗ trợ trong quá trình sữa chữa và bảo dưỡng xe. Đồng thời Smartcar Service còn cung cấp những phụ tùng chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất trong thời gian nhanh chóng. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Liên hệ ngay Smartcar Service nếu bạn đang tìm tâm bảo dưỡng xe Lexus chuyên nghiệp, uy tín và có giá thành phù hợp nhất.

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.