Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Gara sửa chữa xe Lexus uy tín

Trang chủ / Bảo dưỡng Lexus

Gara sửa chữa xe Lexus uy tín
Bảo dưỡng xe Lexus là một hoạt động quan trọng nhằm duy trì và đảm bảo trạng thái vận hành tốt nhất cho chiếc xe của quý khách, nâng cao độ tin cậy, tuổi thọ chiếc xe.

 Hãy đến với techcar với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao

 
Techcar mong muốn đảm bảo sự công bằng đối với mỗi khách hàng (mỗi khách hàng đều được hưởng sự ưu đãi như nhau, tương ứng với mẫu xe sử dụng).
Không có sự khác nhau về giá tại mọi thời điểm trong năm. Không lo phải tính toán khi nào đi mua xe thì hưởng giá cao thấp.
Tiết kiệm thời gian chi phí cho việc đi lại, đàm phán. Không lo việc bị mua đắt – rẻ.
Tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa quá trình chăm sóc, bảo dưỡng xe. Đơn giản: Quý khách chỉ cần mang xe đến đại lý Lexus… và chờ đợi hoàn thành bảo dưỡng, mang xe về.
 

Phân biệt giữa bảo dưỡng và bảo hành xe lexus 

 
Bảo dưỡng: Thực hiện các công tác chăm sóc xe, thay thế phụ tùng cần thiết do hao mòn tự nhiên hoặc kém tác dụng: VD kiểm tra trạng thái hoạt động, thay má phanh, lọc dầu, dầu động cơ,  dầu hộp số…
Bảo hành: Trách nhiệm của nhà sản xuất trong việc khắc phục lỗi phát sinh bất thường của chi tiết, hệ thống trên xe/sản phẩm.
 

Việc tiến hành bảo dưỡng như trên là cần thiết vì những lý do sau:

 
Duy trì trạng thái hoạt động tốt nhất của xe, đặc biệt khi xe hoạt động cường độ cao.
Việc bảo dưỡng xe định kỳ, đáp ứng yêu cầu liên quan đến bảo hành 
Dù không sử dụng nhiều,  các loại dầu hoặc dung dịch trên xe lâu  ngày vẫn có thể giảm chất lượng (do thời tiết, lưu hóa…)
 

Dầu động cơ chính hãng

 
Dầu động cơ chính hiệu Lexus  hoặc Mobil 1 được sản xuất từ những chất liệu tuyển chọn với công thức đặc biệt chuyên dùng cho động cơ xe Lexus, giúp đảm bảo động cơ hoạt động tối ưu, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. 
 

Phụ tùng chính hãng 

 
 Ưu tiên hàng đầu của Smartcar Service là khả năng vận hành vượt trội và an toàn tuyệt đối. Chính vì thế  tất cả các phụ tùng chính hiệu đều được thiết kế, sản xuất và lắp đặt với tiêu chuẩn khắt khe và đòi hỏi sự chuẩn xác cao nhất, giúp khách hàng tận hưởng những hành trình êm ái, giải tỏa mọi âu lo. 
 
 

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.