Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Thay má phanh ô tô Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover

Trang chủ / PHỤ KIỆN

Thay má phanh ô tô Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover
Khi nghe phanh xe phát ra các tiếng nghe chói tai, âm thanh lạ… thì cần phải kiểm tra ngay để đảm bảo an toàn cho xe. Nếu thấy bất ổn tốt nhất bạn nên thay má phanh ô tô Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover để thêm vững tin trên mọi nẻo đường.
Sau một thời gian sử dụng má phanh xe ô tô Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover  sẽ gặp tình trạng mòn hoặc bị hư tổn. Nếu tiếp tục sử dụng phanh xe như thế rất dễ khiến bạn bị mất tay lái, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Do đó việc thay má phanh ô tô rất quan trọng bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình di chuyển cũng như tính mạng của bạn. Vậy khi nào nên thay má phanh cho xe ô tô, hãy để Techcar giải đáp cụ thể cho bạn về vấn đề này nhé!

 
Bạn nên thay má phanh ô tô Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover khi nào?

 
Vì sao bạn nên thay má phanh dành cho ôtô định kỳ?
 
Theo các chuyên gia khuyến cáo khi xe ô tô Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover di chuyển khoảng 80.000km hoặc sau thời gian 2 năm vận hành. Các tài xế nên mang xe đi kiểm tra định kỳ má phanh và thay mới khi cần thiết.
 
Thông thường má phanh ô tô Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover đều được gắn thêm 1 miếng thép, nhằm hỗ trợ việc tản nhiệt trong quá trình thắng xe. Trường hợp đèn báo mòn phanh phát sáng thì đó chính là thông báo của cảm biến, lúc này bạn sẽ nhận biết rõ về tình trạng của phanh. 
 
Khi đạp phanh xe không cảm thấy có lực, bó phanh, phanh cứng hoặc mất độ bám, bạn nên kiểm tra ngay để tránh những rủi ro đáng tiếc. Theo nhà sản xuất bạn nên kiểm tra xe thường xuyên và xử lý ngay không nên đợi đến phanh xe bị hỏng mới mang ra sửa. 

 
Hướng dẫn các bước thay má phanh ô tô Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover

 
Những bước thay má phanh dành cho ô tô Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover
 
Khi thấy có điều bất ổn bạn cần kiểm tra và thay má phanh ô tô Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover ngay để đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng. Thông thường việc xử lý này đều được diễn ra theo các bước sau:
 
Bước 1: Đưa xe ô tô Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover lên cầu nâng và kiểm tra độ mòn, hư hỏng của má phanh.
Bước 2: Kiểm tra toàn bộ hệ thống của má phanh: bầu phanh, xy lanh phanh, tổng phanh.
Bước 3: Tháo lốp xe
Bước 4: Tháo ụ phanh
Bước 5: Tháo má phanh, kiểm tra đĩa phanh
Bước 6: Bảo dưỡng cơ cấu phanh, xy lanh phanh
Bước 7: Thay má phanh, láng đĩa phanh nếu cần
 
Trên đây là các bước thay má phanh trước cho ô tô, đối với dòng xe 4 bánh thì đều dùng phanh đĩa. Nên việc thay má phanh sau cũng sẽ giống như phanh trước và thực hiện như các bước trên.
 
Bên cạnh đó cũng có 1 số dòng xe bán tải thì má phanh sau được thiết kế theo dạng tang trống. Nên nhìn chung quy trình thay má phanh loại này cũng không khác so với phanh đĩa nhưng cần phải thực hiện kỹ lưỡng và cẩn thận hơn.
 
 

Chi phí thay má phanh ô tô Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover là bao nhiêu?

 
Giá dịch vụ thay má phanh dành cho ô tô có đắt không?
 
Có rất nhiều khách hàng lo lắng về việc chi phí thay má phanh cho xe ô tô Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover sẽ rất cao. Thế nhưng chi phí thay má phanh xe ô tô sẽ phụ thuộc chủ yếu vào giá bộ má phanh, chất lượng, thương hiệu sản phẩm mà bạn lựa chọn. Ngoài ra chi phí thay thế này còn được quyết định bởi gara bảo dưỡng, đơn vị thực hiện. 
 
Do đó để đảm bảo việc thay má phanh ô tô Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover đạt chuẩn chất lượng các bạn cần lựa chọn đúng đơn vị thực hiện uy tín. Bởi từ đó bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất cho xế yêu của mình. Ngoài ra khi đơn vị có uy tín điều này đồng nghĩa doanh nghiệp đã tạo dựng được thương hiệu trên thị trường và nhận về các phản hồi tích cực từ khách hàng. Nên chất lượng dịch vụ tại đơn vị sẽ tốt hơn, chi phí bảo dưỡng, thay thế phụ tùng cũng khá phù hợp. 
 
Việc thay má phanh ô tô Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover sẽ giúp bạn luôn an tâm di chuyển trên mọi nẻo đường và vững tin điều khiển xe. Nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị uy tín để kiểm tra, bão dưỡng xe tốt, giá cả phải chăng thì Techcar chính là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi đây là đơn vị uy tín có đội ngũ chuyên môn cao luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. 

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.