Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Phụ tùng xe Audi chính hãng

Trang chủ / Phụ Tùng Audi

imgEx
Phụ tùng xe Audi chính hãng
Cập nhật cuối lúc: 07/09/2019 ,Đã xem: 3293 lượt
Mã sản phẩm:
đ
Bạn đang tìm kiếm phụ tùng xe Audi? Muốn tìm hàng chính hãng nhưng không biết cơ sở cung cấp uy tín? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết một số điều cần lưu ý khi mua phụ tùng xe Audi cũng như những địa chỉ cung cấp đáng tin cậy.

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm
Hiện nay, Audi là một trong những dòng xe phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam, và phụ tùng xe Audi cũng là một trong những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất. 
 
 

Cần cân nhắc điều gì khi mua phụ tùng xe Audi?

 -Nên tham khảo nhiều nguồn để tìm cơ sở cung cấp phụ tùng xe Audi chính hãng: Hiện nay không thiếu các loại phụ tùng xe Audi nhưng chỉ một vài trong số chúng có chất lượng thực sự tốt. Khách hàng không nên mua các loại phụ tùng thay thế, đã qua sử dụng hoặc các loại hàng nhái dù chúng có giá rẻ hơn.

Nên tham khảo nhiều nguồn để tìm cơ sở cung cấp phụ tùng xe Audi chính hãng

-Phải dựa vào dòng xe và loại xe để chọn phụ tùng xe Audi: Nhiều người nghĩ rằng lắp đặt càng nhiều phụ tùng thì xe càng chạy tốt. Thực tế, các loại phụ tùng nhất định chỉ hợp với một số loại xe nhất định. Việc lắp đặt phụ tùng mà không để ý nó có phù hợp với chiếc xe của mình hay không có thể gây lãng phí vì phụ tùng không phát huy được hết hiệu quả, thậm chí còn có thể làm hại tới chiếc xe.

Phụ tùng xe Audi có những loại nào?

 -Bình nước phụ: Đây là phụ tùng rất quan trọng cho động cơ vì nó tác động trực tiếp đến độ bền của động cơ. Được làm bằng nhựa nên bình nước phụ không bền như các phụ tùng bằng kim loại khác, nó dễ bị nứt hoặc vỡ khi va chạm mạnh, vì vậy, người sử dụng cần mang xe đi kiểm tra thường xuyên để thay bình nước phụ nếu bị nứt, không nên để nước rò rỉ ra ngoài.

Bình nước phụ tác động trực tiếp đến độ bền của động cơ

-Bô bin xe: là một trong những bộ phận quan trọng nhất của động cơ đốt trong, là tác động trực tiếp để đốt cháy nhiên liệu hòa khí, giúp động cơ hoạt động bền bỉ và êm ái trên những khung đường dài. Bô bin – một trong những phụ tùng quan trọng nhất của xe. Ngoài ra, còn có một số phụ tùng khác như bình điện chính, má phanh sau, bơm nước làm mát… 

 Mua phụ tùng xe Audi ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ cung cấp phụ tùng xe Audi. Tuy nhiên, khách hàng nên có sự lựa chọn khôn ngoan, tránh mua các loại phụ tùng thay thế hoặc hàng giả hàng nhái vì nó sẽ ảnh hưởng đến các tính năng khác của xe. Quý khách có nhu cầu mua phụ tùng xe Audi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Xin mời truy cập http://techcar.vn/ để biết thêm chi tiết. 

Sản phẩm khác

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.