Sửa chữa bmwSửa chữa mercedesSửa chữa xe audi

Trang chủ / Phụ Tùng Audi

imgEx
Cảm biến oxy A4 A6
Cập nhật cuối lúc: 27/08/2019 ,Đã xem: 1070 lượt
Mã sản phẩm: 06E906265E
đ
Nhà phân phối Cảm biến oxy A4 A6

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm
Chuyên cung cấp cảm biến oxy dùng cho xe Audi  các dòng phụ tùng xe Audi chính hãng.Chúng tôi cam kết chất lượng với giá thành tốt nhất trên từng sản phẩm.
Cảm biến Oxy xe Audi hay còn gọi với tên gọi khác là cảm biến khí xả. Là một trong những cảm biến quan trọng nhất trên xe, nhờ thông tin của cảm biến khí xả mà ECU có thể điều chỉnh được hiệu suất của động cơ, nâng cao hiệu quả đốt nhiên liệu.
Cảm biến oxy được đặt trên đường ống xả, cảm biến có chức năng đo lượng oxy dư trong khí thải động cơ. Kết quả thu được làm cơ sở điều chỉnh tỷ lệ nhiên liệu và không khí. Khi được nung nóng, cảm biến trở thành pin, sản sinh tín hiệu điện áp tỷ lệ lượng oxy còn lại. Hàm lượng oxy cao thì điện áp thấp. Ngưỡng điện áp trong khoảng 200-800 mV, thời gian phản hồi khoảng 100 mili giây. Khi bị lỗi hoặc hư hỏng, xe sẽ có một số dấu hiệu như: Sáng đèn CHECK ENGINE, xe không đạt kiểm tra khí xả, tiêu tốn nhiên liệu một cách bất thường.
Nguyên nhân làm hỏng cảm biến oxy khí xả là do đóng nhiều muội than đến từ những chất phụ gia của xăng hay nhớt làm trơn lọt vào buồng đốt. Những dấu hiệu ban đầu cho thấy cảm biến oxy không còn tốt nữa là mức tiêu thụ nhiên liệu của xe bắt đầu tăng cao, máy có vẻ yếu dần đi. Tuy nhiên điều này không có gì là chắc chắn và bước kiểm tra kế tiếp bằng Scanner hay Volt kế là điều cần được thực hiện.
Nếu anh chị cần thay thế cảm biến Oxy xe Audi, hãy liên hệ với chúng tôi – địa chỉ  sẽ mang đến cho anh chị cảm biến Oxy xe Audi như ý, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường; chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu thay thế của anh chị; với dịch vụ phục vụ tối ưu lợi ích và cảm xúc của anh chị quý khách hàng
 

Sản phẩm khác

Facebook chat

Hệ thống sửa chữa ô tô công nghệ cao uy tín chất lượng

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe mini coopes ở đâu

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.