Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Trang chủ / Bảo Dưỡng BMW

BMW- Sửa chữa và bảo dưởng định kỳ
Sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ BMW là một công ty sản xuất xe hơi và xe máy quan trọng của Đức. Thương hiệu ôtô của BMW nổi tiếng thế giới bởi sự sang trọng, thiết kế thể thao, khả năng vận hành cao.
BMW là một công ty sản xuất xe hơi và xe máy quan trọng của Đức. Thương hiệu ôtô của BMW nổi tiếng thế giới bởi sự sang trọng, thiết kế thể thao, khả năng vận hành cao. 
 
Ở thị trường Việt Nam, BMW phổ biến với các phân khúc hạng trung như serri 5 và phân khúc bình dân như serri 3. Mặc dù là phân khúc hạng sang nhưng serri 7 cũng xuất hiện tương đối nhiều trên đường phố Việt Nam.
 
Xe BMW nổi bật với thiết kế mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế. Những tiện nghi trong các mẫu xe hơi đến từ Đức là không phải bàn cãi, Xe hơi BMW luôn được áp dụng nhưng công nghệ tiên tiến nhất của nhiều ngành khoa học. Nếu lần đầu ngồi lên chiếc bmw 750LI đời mới nhất thì chắc chắn bạn sẽ có cảm giác nó là chiếc xe của tương lai với những tính năng, tiện nghi mà bạn chưa bao giờ thấy.
 
Về hiệu năng: Xe hơi BMW xứng đáng là một trong những hãng xe có khả năng vận hành vượt trội so với phần còn lại như những cái tên đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc nhờ trang bị  khối động cơ công suất cao, hộp số tự động nhiều cấp và hệ thống dẫn động bánh sau
 
Sự an toàn: Các thương hiệu xe hơi đến từ Đức luôn đặt vấn đề an toàn cho người ngồi trong xe lên hàng đầu. Khung xương xe BMW có thiết kế đặc biệt bảo vệ khoang hành khách khi va chạm.
 
Sự bền bỉ: Ở thị trường Việt Nam, xe BMW luôn bị gán mác “hay hỏng vặt”. Lý do là xe của bạn không được bảo dưỡng và chăm sóc định kì. Người Việt Nam luôn có thói quen là khi xe xảy ra sự cố mới mang đi kiểm tra. Nhưng thực tế là các thương hiệu xe đến từ Đức đều rất bền bỉ, điều quan trọng là sự chăm sóc và cách thức bảo dưỡng của bạn.
 
Phụ tùng thay thế: Những năm gần đây lượng xe BMW tại Việt Nam rất nhiều, chính vì vậy các nhà cung cấp phụ tùng BMW cũng tăng cường nhập khẩu phụ tùng thay thế. Hiện nay 80% phụ tùng thông dụng cho BMW đều có sẵn tại Việt Nam. Số còn lại sẽ đặt hàng từ nước ngoài và thời gian cũng tương đối nhanh, dao động từ 2 đến 15 ngày.

Bảo dưỡng và sửa chữa ở đâu?

 Bạn nên định kì tới hãng hoặc các gara sửa chữa uy tín để có một chế độ bảo dưỡng tiêu chuẩn. Vì trên xe BMW luôn được trang bị những hệ thống hiện đại và thông minh nên việc sửa chữa cũng không hề đơn giản nếu như không có thiết bị công nghệ hỗ trợ và kĩ thuật viên lành nghề. Và Smartcar Service  là sự chọn lựa tuyệt vời.
 
 
 
Smartcar Service là trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô trực thuộc công ty công nghệ SMARTCAR Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ hiện đại, đồng thời cũng là nhà cung cấp phụ tùng đặc biệt cho số lượng lớn các gara tại Việt Nam. Tại Smartcar Service  bạn sẽ không cần phải thay thế bất cứ thứ gì mà sự cố vẫn được khắc phục và đảm bảo an toàn kĩ thuật tuyệt đối cho xe, xe của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Điều đặc biệt là bạn chỉ cần bỏ ra chi phí chỉ bằng 1/3 so với sửa chữa tại hãng. Có những trường hợp bạn sẽ phải thay thế rất nhiều nếu như sửa chữa tại hãng, nhưng tại Smartcar Service  bạn sẽ không cần phải thay thế bất cứ thứ gì mà sự cố vẫn được khắc phục và đảm bảo an toàn kĩ thuật tuyệt đối cho xe.

Hệ thống sửa chữa ô tô công nghệ cao uy tín chất lượng

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe mini coopes ở đâu

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.