Sửa chữa bmwSửa chữa mercedesSửa chữa xe audi

Trang chủ / Sửa chữa bmw

Sửa chữa xe bmw tại Hà Nội
Trung tâm Smart Service thuộc công ty công nghệ SMARTCAR Việt Nam, một trong những công ty lớn về công nghệ ô tô tại Việt Nam, trung tâm của chúng tôi chuyên sửa chữa xe bmw tại Hà Nội và rất nhiều dòng xe khác tại Hà Nội.
Dòng xe Đức BMW, luôn là điểm nhấn của các dòng xe hạng sang, chính vì vậy BMW là dòng xe không phải bất kỳ một trung tâm, garage nào cũng đều có thể làm được bởi sự phức tạp của nó, những chi tiết máy móc cầu kì bên trong xe, bmw còn được biết đến với dòng xe được cấu tạo bởi hơn 50.000 chi tiết, nên việc Sửa chữa xe bmw tại hà nội là việc khó khăn bởi không dễ mà tìm được cơ sở có khả năng sửa chữa xe bmw tại Hà Nội.
 
 
 
Trung tâm Sửa chữa xe bmw tại hà nội chúng tôi, là một trong số ít những trung tâm tại Hà Nội, có khả năng xử lý được tất cả các lỗi, pan bệnh, các lỗi từ vặt cho đến phức tạp của dòng xe này, ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, thêm với đấy là trang thiết bị, máy móc hiện đại, luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
 

Những trang thiết bị xe bmw tốt nhất luôn được chúng tôi lựa chọn cho chiếc xe của bạn

Phụ tùng do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo sự chính hàng chất lượng, chúng tôi được cấp phép và do chính nhà sản xuất ô tô cung cấp phụ tùng.
Tiến độ Sửa chữa xe bmw tại hà nội nhanh chóng và giá cả hợp lý, dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô của Smartcar Service luôn được chuyên viên kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, chính xác, an toàn nhưng luôn đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất đối với những dòng xe hạng sang này.

 
Tiến độ sửa chữa xe bmw cực kỳ nhanh chóng

Máy gầm của xe: bảo dưỡng máy, tiểu tu, đại tu, trung tu đúng theo tiêu chuẩn của dòng xe, nhà sản xuất đã chỉ dẫn đối với từng loại xe.
Điện, điện lạnh trong xe ô t: bảo dưỡng, chuẩn đoán, sửa chữa hệ thống điều hòa của ô tô, sửa chữa hệ thống điện bmw, hệ thống chẩn đoán của trung tâm là chính hãng.
Hệ thống lái của ô tô: kiểm tra lốp, kiểm tra áp suất lốp, rò rỉ, dầu.
Hệ thống phanh của ô tô: kiểm tra đĩa phanh, má phanh, trống phanh, guốc phanh, dầu phanh…
Hệ thống chiếu sáng, đèn xe ô tô: kiểm tra đèn hậu đèn trước, các hệ thống liên quan đến chiếu sáng kể cả nội thất bên trong.
Động cơ ô tô: kiểm tra dầu động cơ, lọc dầu, dây đai cam, nước làm mát, lọc gió, dây dẫn động…
Hệ thống truyền lực của ô tô: dầu hộp số tự động, dầu hộp số thường….
 

Dịch vụ sửa chữa xe BMW uy tín

 Bạn cũng có thể truy cập vào website http://techcar.vn, để biết thêm chi tiết về những dịch vụ mà Smartcar Service chúng tôi cung cấp, chúng tôi tự hào là trung tâm chuyên Sửa chữa xe bmw tại hà nội tốt nhất.
Facebook chat

Hệ thống sửa chữa ô tô công nghệ cao uy tín chất lượng

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe mini coopes ở đâu

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.