Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Sửa chữa xe Audi

Trang chủ / Sửa Chữa Audi-Volkswagen

Sửa chữa xe Audi
Để sửa chữa xe Audi cần sự am hiều và kinh nghiệm cùng sự kết hợp của các trang thiết bị công nghệ. Không có nhiều Gara có hội tụ đủ các điều kiện này, bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định đưa xe vào một Gara nào đó.
Đôi lúc bạn sẽ dễ bỏ qua những lỗi nhỏ của xe, từ đó dẫn đến hư hỏng nặng. Hãy nhanh chóng thực hiện sửa chữa xe Audi khi nhận thấy những dấu hiệu cảnh báo dưới đây. 
 
 
 
Các thương hiệu xe hơi đến từ Châu Âu luôn là những hãng xe có tính thẩm mĩ cao, độ an toàn và khả năng vận hành vượt trội so với  phần còn lại. Trên các model những hãng này luôn áp dụng những công nghệ mới nhất của ngành công nghiệp ô tô. Và Audi là một trong số đó, công ty con của Volkwagen này có mặt khá nhiều tại đường phố Việt Nam. Audi có thiết kế rất trẻ trung và nó thực sự rất cuốn hút những người có độ tuổi dưới 40.

 
Dấu hiệu cảnh bảo đã đến lúc bạn cần sửa chữa xe Audi 

 
 
Audi là thương hiệu xe nổi tiếng của Đức và cũng rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Dòng xe này nổi tiếng với thiết kế sang chảnh, máy chạy êm ái và động cơ bền bỉ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, xe cũng sẽ gặp phải vấn đề, đôi lúc là những hư hỏng khá nặng. Vậy thì dấu hiệu nào cho bạn biết rằng đã đến lúc nên sửa chữa xe Audi?
 

Gặp vấn đề về động cơ

 
Động cơ xe Audi có thể sẽ gặp phải những vấn đề như sau: 
 
- Động cơ nhanh nóng, cao hơn 90 độ và làm hao nước mát 
- Động cơ phát ra tiếng kêu lạch cạch trong quá trình vận hành
- Động cơ gặp tình trạng bị đổ hơi
- Dầu máy có hiện tượng bị cô đặc lại như là nhựa đường
 

Gặp vấn đề hộp số

 
Trong hạng mục sửa chữa xe Audi, việc khắc phục sự cố về vấn đề hộp số diễn ra thường xuyên. Những lỗi hộp số xe Audi có thể gặp là: 
 
- Khi chuyển số không được mượt mà và có cảm giác bị giật
- Chuyển số gặp phải tình trạng trễ, muộn
- Hộp số của xe bị chảy dầu tại đáy các-te, đầu hoặc là đuôi
- Dầu của hộp số xuất hiện hiện tượng bị lẫn nước
 

Vấn đề về gầm xe Audi

 
 Hệ thống gầm xe Audi thường phải tiếp xúc với bùn đất, nước mưa,... nên dễ xảy ra vấn đề cũng là điều dễ hiểu. 
 
- Gầm xe có hiện tượng bị rò rỉ dung dịch
- Lốp xe rít mạnh khi thực hiện thao tác dừng và đỗ xe
- Hệ thống xả khí có những âm thanh bất thường
 
Bên cạnh những dấu hiệu trên thì xe Audi còn có thể gặp phải những vấn đề nổi bật khác. Cụ thể như là bị hư hỏng hệ thống điện tử hay là điều hòa trên xe,... Ngay khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường và khác lạ ở xe, bạn nên mang xe Audi đến địa chỉ sửa chữa uy tín. Đơn vị sẽ giúp bạn kiểm tra nhanh chóng và tìm cách khắc phục vấn đề tốt nhất. 
 

Làm cách nào để hạn chế việc sửa chữa xe Audi 

 
Trên thực tế, việc sửa chữa một chiếc xế hộp hạng sang như Audi là không hề rẻ. Nhiều tài xế đã rất đau đầu vì chi phí sửa chữa quá lớn cho những hư hỏng của xe. 
 
Để tránh cho xe bị hư hỏng hay gặp các vấn đề trong quá trình vận hành. Nhà sản xuất luôn khuyến cáo người dùng xe hãy mang xế hộp đi kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Việc bảo dưỡng đúng thời điểm có thể giúp bạn phát hiện những vấn đề nhỏ của xe và khắc phục kịp thời. Đặc biệt là quá trình bảo dưỡng này sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của xe, giúp cho xe vận hành tốt hơn, bền bỉ và êm ái. 
 
 
 
#Sửa xe Audi; 
#Sửa xe Audi ở đâu? 
#Bảo dưỡng xe Audi ở đâu? 
#Bảo dưỡng xe Audi hết bao nhiêu? 
#Khi nào bảo dưỡng xe Audi?
#Gara chuyên sửa chữa Audi;
#Sửa chữa Audi ở đâu tốt?
#Xe Audi đi bị giật;
#Xe Audi nổi đèn check;
#Xe Audi nổi đèn ABS;
#Xe Audi nổi đèn túi khí;
#Sửa chữa hộp số Audi;
#Sửa điều hòa xe Audi;
#Bảo dưỡng điều hòa Audi;
 
 
 
 
Đó là một trong số những câu hỏi sẽ xuất hiện trong đầu bạn ở một thời điểm nào đó khi bạn sở hữu một chiếc xe Audi.
 
Audi là hãng xe có sự ổn định và phụ tùng tiêu chuẩn chất lượng cao. Nói như vậy không có nghĩa là nó không thể hỏng hóc hoặc gặp sự cố. Việt Nam là quốc gia có khí hậu tương đối khắc nghiệt, đây là một trong những lý do chính làm hao mòn chất lượng của các phụ tùng trên xe ô tô. Khi vận hành, các bộ phận trên xe ô tô luôn tỏa nhiệt lượng rất lớn, kết hợp với nhiệt độ môi trường có lúc lên tới hơn 40 độ C sẽ rất dễ gây hư hại cho các bộ phận hoạt động với hiệu suất cao như động cơ, hộp số, các cơ cấu truyền lực, hấp thụ lực...
 
Nguyên nhân nữa gây lên hư hỏng cho hệ thống treo xe Audi vốn là hệ thống cực kì quan trọng liên quan tới sự an toàn và êm ái của xe ô tô đó là tình trạng mặt đường. Mặt đường xấu luôn gây ra những hư hại nhanh chóng cho các rotuyn cân bằng, bi moay ơ, rotuyn lái, giảm sóc, và cao su càng A, càng I...
 
Nếu đến một thời điểm nào đó bạn thấy xe của bạn có những hiện tượng sau:
 
Vào chỗ xóc có tiếng kêu cộc cộc
Vào chỗ xóc có tiếng kêu cục cục
Vào chỗ xóc kêu kẹt kẹt
 
Đó là khi rotuyn, cao su càng và giảm sóc của bạn có vấn đề. Nó thực sự không đáng ngại, chi phí để thay thế những phụ tùng này cũng không nhiều.
 
#Xe có tiếng ù ù khi đi tốc độ cao; Tạo cảm giác khó chịu như ù tai, chóng mặt cho người ngồi trong xe. Đó là khi xe bạn có vần đề về bi moay ơ hoặc lốp xe.
 
Và một buổi sáng nào đó bạn ra gara để lấy chiếc xe thân yêu đi làm và phát hiện #Xe Audi bị sập gầm; bánh xe chạm sát dè chắn bùn; Khi đó chắc chắn hệ thống treo khí xe bạn có vấn đề, đó có thể là rỏ rỉ hơi ở giảm sóc, ở các đường ống dẫn khí hoặc có thể do sự cố của các cảm biến độ cao...
 

Vào một ngày nào đó khi xe của bạn có những biểu hiện không bình thường của hệ thống điều hòa như:

 
#Xe Audi điều hòa không lạnh;
#Xe Audi điều hòa không lạnh sâu;
#Xe Audi điều hòa không mát;
#Xe Audi điều hòa không nóng;
#Xe Audi điều hòa lúc lạnh lúc nóng;
#Xe Audi điều hòa thổi toàn hơi nóng;
#Xe Audi điều hòa có mùi hôi;
 
Đó là lúc xe bạn cần được kiểm tra và bảo dưỡng lại hệ thống điều hòa. Đôi khi chỉ là vấn đề đơn giản như lọc gió điều hòa bẩn cũng là nguyên nhân làm điều hòa không mát và không lạnh sâu. Ngoài ra khi xe bạn đi được khoảng 60.000 km trở lên thì giàn lạnh bắt đầu có hiện tượng lạnh không sâu là do có bụi bẩn bắt vào bề mặt tản nhiệt của giàn lạnh, giàn nóng. Nó làm cho giàn lạnh và giàn nóng tản nhiệt kém, gió không thể thổi qua và bạn sẽ thấy hiện tượng lạnh không sâu.
 
Nếu khi :
#Xe Audi vào số bị giật khự;
#Xe Audi đi bị ì;
#Xe Audi không chuyển số;
#Đồng hồ xe Audi báo bánh răng;
#Đồng hồ xe Audi báo “transmission workshop”; “Transmission Fault”
 
Là khi đó xe bạn gặp vấn đề về hộp số, lỗi này thường là do vỉ điều khiển hộp số. Thường thì trong hãng sẽ bắt bạn thay vỉ này và chi phí có thể lên tới 60- 120 triệu. Những lỗi này Smartcar Service có thể sửa chữa với chi phí chỉ bằng 1/3 so với hãng mà vẫn đảm bảo chất lượng và sự ổn định của xe.
 
Và cuối cùng. Để sửa chữa, bảo dưỡng một chiếc xe Audi cần sự am hiều và kinh nghiệm cùng sự kết hợp của các trang thiết bị công nghệ. Không có nhiều Gara có hội tụ đủ các điều kiện này, bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định đưa xe vào một Gara nào đó.
 
Smartcar Service thực sự là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin. Vì sao?
 
-Chúng tôi là những kĩ thuật viên chuyên sâu cho dòng xe của bạn.
-Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ việc sửa chữa xe của bạn.
-Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các phụ tùng chính hãng thay thế cho xe của bạn. Từ đó, chi phí sửa chữa xe của bạn sẽ giảm đến mức tối đa.
-Sau cùng. Chúng tôi là một tập thể tận tâm, năng động, yêu & đam mê nghề.
Giúp xe bạn vận hành an toàn, êm ái là hạnh phúc của Smartcar Service chúng tôi!
 
Một số hình ảnh tại Smartcar Service: 
 
Hình 1 
 
 
Hình 2 
Hình 3 
 

Bảo dưỡng xe Audi giúp cho xe tránh khỏi những hư hỏng nặng nề

Từ đó giúp cho xe tránh khỏi những hư hỏng nặng nề và người dùng xe cũng không phải chi trả số tiền quá lớn để mà sửa chữa. Do đó, bạn hãy mang xe Audi đến những địa chỉ uy tín để kiểm tra xe thường xuyên nhé.  
 
Rất hy vọng những thông tin trên đã có thể giúp ích cho bạn hiểu hơn về những dấu hiệu cảnh báo hư hỏng xe Audi. Đặc biệt là có thể biết cách hạn chế việc phải sửa chữa xe bằng cách đi kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ sửa chữa xe Audi uy tín, giá tốt hãy lựa chọn đơn vị Smartcar. 
 
 

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.