Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Phụ tùng Mercedes chính hãng

Trang chủ / Phụ Tùng Mercedes Benz

imgEx
Phụ tùng Mercedes chính hãng
Cập nhật cuối lúc: 02/05/2019 ,Đã xem: 2162 lượt
Mã sản phẩm:
đ
Mercedes đang là một trong những dòng xe có số lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay, vì vậy phụ tùng xe Mercedes cũng là một trong những phụ tùng phổ biến nhất.

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người mua xe, rất nhiều các cơ sở mua, bán, sửa chữa ô tô đã cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt và sửa chữa Mercedes. Vậy tại sao nên lắp thêm phụ tùng cho xe ô tô? Lắp như thế nào, địa chỉ nào uy tín nhất? Hãy đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu có các loại phụ tùng xe Mercedes nào nhé!
 
 

Smartcar là nhà phân phối chính hãng phụ tùng Mercedes

Cảm biến Oxy
Cảm biến ABS
Cảm biến trục cam
Cảm biến trục cơ
Cảm biến nhiệt độ nước làm mát
Cảm biến lưu lượng khí nạp
Cảm biến áp suất khí nạp
Cảm biến nhiệt độ khí nạp
Cảm biến áp suất lốp
Cảm biến kích nổ
Bơm nhiên liệu
Bơm cao áp
Bơm nước làm mát
Lọc dầu
Lọc gió
Lọc nhiên liệu
Van hằng nhiệt
Van tách dầu
Cao su chân máy
Má phanh
Giảm xóc
 
Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở cung cấp phụ tùng xe Mercedes, tuy nhiên người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ để có thể chọn được những phụ tùng cần thiết nhất cho xe của mình cũng như cơ sở cung cấp phụ tùng xe Mercedes đáng tin cậy nhất. Hiện nay, một số phụ tùng phổ biến nhất là:
 
-Cảm biến oxy: 
Đây là một trong những phụ tùng vô cùng quan trọng có tác động trực tiếp đến lượng nhiên liệu vào trong động cơ. Hư hỏng bộ phận này có thể dẫn đến những bất tiện trong quá trình sử dụng như bị rung, lắc, đi hơi giật, chết máy. Vì vậy, người sử dụng được khuyên nên đi kiểm tra xe thường xuyên để tránh cảm biến oxy bị hư hỏng mà không biết.
 Cảm biến oxy là một trong những phụ tùng xe Mercedes nhiều người quan tâm
 
-Lọc gió: Một bộ phận nữa mà người sử dụng ô tô nên quan tâm, chính là lọc gió, có tác dụng như một lá khiên bảo vệ môi trường bên trong chiếc xe khỏi những bụi bẩn từ môi trường bên ngoài. Khi xe đã đi được một thời gian lâu, việc lọc gió bị bẩn và bám bụi là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, người dùng nên đi kiểm tra thường xuyên để thay lọc gió cho xe của mình.
 
 Khách hàng nên đi thay lọc gió thường xuyên để lọc gió phát huy tác dụng tốt nhất
 
-Giảm xóc: 
Giống như tên gọi của nó, giảm xóc cho ô tô giúp chiếc xe của bạn đi êm hơn trong quá trình sử dụng. Nói đúng hơn, bộ phận giảm xóc sẽ làm giảm đi những dao động mà bánh xe tác động trên các mặt đường gồ ghề. Tùy vào loại xe, sẽ có nhiều loại giảm xóc như giảm xóc 1 ống, giảm xóc 2 ống, giảm xóc khí nén 2 ống… 
 
Giảm xóc ô tô giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển xe hơn trong quá trình sử dụng
Lắp đặt phụ tùng xe Mercedes là một việc vô cùng cần thiết, vì chúng không chỉ tăng tính thẩm mĩ cho chiếc xe của bạn mà còn giúp xe bền hơn, tránh hỏng hóc nặng khi xảy ra va chạm. Tuy nhiên, việc chọn phụ tùng và địa chỉ lắp đặt cũng cần được lựa chọn kỹ càng, vì không phải tất cả các cơ sở cung cấp phụ tùng xe Mercedes hiện nay đều tốt. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Khách hàng vui lòng truy cập http://techcar.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Sản phẩm khác

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.