Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Một số lưu ý bạn cần biết khi sửa chữa xe hơi

Trang chủ / Sửa chữa lexus

Một số lưu ý bạn cần biết khi sửa chữa xe hơi
Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa xe hơi, bảo dưỡng xe hơi của tất cả các dòng xe hiện nay. Đảm bảo chất lượng cũng như giá thành của dịch vụ hợp lý.

Một chiếc xe hơi hoạt động tốt, bền bỉ là điều mà bất kỳ một chủ xe nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, chiếc xe của bạn cũng không thể tránh khỏi những lần hỏng óc cần phải sửa chữa. Mỗi khi đi bảo dưỡng, sửa xe hơi, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

Thay dầu nhờn cho xe đúng thời điểm

Thay dầu nhờn đúng lúc giúp chiếc xe của bạn có thể hoạt động trơn chu, làm tăng tuổi thọ cho xe hơi. Bạn cũng biết, mỗi nhà sản xuất đều khuyến cáo các tài xế cần thay dầu nhờn theo đúng lịch trình. Bởi vì trong quá trình hoạt động, theo thời gian dầu nhờn cũng mất dần đi khả năng bôi trơn, làm giảm khả năng ma sát giữa các chi tiết trong động cơ khiến động cơ nhanh bào mòn.

Các tài xế cũng biết rằng, một khi động cơ xe bị bào mòn sẽ phải làm lại máy cho xe. Chi phí sửa xe hơi cũng khiến bạn phải mất một khoản tiền tương đối. Vậy tại sao, bạn không chú ý đến vấn đề thay dầu cho xe đúng thời điểm?

Thường xuyên kiểm tra hệ thống điện

Sửa xe hơi bạn cũng cần kiểm tra hệ thống điện của xe. Hệ thống điện xe hơi là bộ phận khá phức tạp. Tuy vậy bạn vẫn có thể tự kiểm tra một số bộ phận như bình ắc quy. Bình ắc quy cần phải được thường xuyên lâu chùi, vệ sinh các cực điện đảm bảo chúng được tiếp xúc tốt nhất. Đây là cách tăng tuổi thọ và giảm chi phí sửa chữa xe hơi cho chiếc xe.

Chăm sóc bề mặt sơn

Một vết xước nhỏ trên bề mặt sơn cũng khiến cho bạn mất một khoản kha khá khi đến các cơ sở sửa chữa xe hơi. Bạn có thể chăm sóc  “bộ mặt”  của chiếc xe ngay tại nhà chỉ với một vài lưu ý sau:

Khi xe bị dính các vết bẩn, bạn cần lâu sạch chúng  trước khi để cho các vết bẩn đó khô lại. Một khi khô lại, việc làm sạch các vết bẩn không những khó khăn hơn mà còn khiến lớp sơn của xe bị bong tróc. Khi thay dầu cho xe, chủ xe cũng lưu ý, tránh các hóa chất tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn vì chúng rất có thể làm hỏng lớp sơn xe của bạn.

Thay thế phụ tùng

Nếu chẳng may xe của bạn bị va chạm dẫn đến xây xát, hỏng hóc, vỡ một phụ tùng nào đó bạn nên đem chiếc xe của mình ra những gara có uy tín, chuyên nghiệp. Những phụ tùng ở đây được đảm bảo về chất lượng cũng như có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thấu hiểu được những khó khăn mà các chủ xe gặp phải mỗi khi chiếc xe của họ bị hỏng hóc và cần phải sửa chữa, SmartCar Service đã được  ra đời. Đây là trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô trực thuộc Công ty SmartCar Việt Nam. Trung tâm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như khả năng khắc phục lỗi hỏng hóc phức tạp.

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.