Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Trang chủ / BẢO DƯỠNG MERCEDES-BENZ

Mercedes Benz - Sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ
Smartcar Service là trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô trực thuộc công ty công nghệ SMARTCAR Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ hiện đại, đồng thời cũng là nhà cung cấp phụ tùng đặc biệt cho số lượng lớn các gara tại Việt Nam
Mercedes-Benz là một trong những hãng sản xuất xe ô tô, xe buýt, xe tải danh tiếng trên thế giới. Hãng được xem là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay. Khởi đầu, hãng thuộc sở hữu bởi Daimler-Benz. Hiện tại, hãng là một thành viên của công ty mẹ, Daimler AG (tên trước đây là DaimlerChrysler AG). Mercedes-Benz còn là một trong những hãng đi tiên phong trong việc giới thiệu nhiều công nghệ và những sáng kiến về độ an toàn mà sau đó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.
 
 
Về hiệu năng: Xe hơi Mercedes  với truyền thống dùng hệ thống dẫn động bánh sau và hộp số tự động nhiều cấp kết hợp khối động cơ công suất cao cho cảm giác tăng tốc mạnh mẽ và gần như không có độ trễ.
 
Sự an toàn: Các thương hiệu xe hơi đến từ Đức luôn đặt vấn đề an toàn cho người ngồi trong xe lên hàng đầu. Thân xe Mercedes có thiết kế đặc biệt và hệ thống túi khí trang bị khắp xe bảo vệ người lái và hành khách khi va chạm. Tại Việt Nam chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều vụ tai nạn của Mercedes ở tốc độ rất cao nhưng lái xe và hành khánh vẫn an toàn.
 
Sự bền bỉ: Ở thị trường Việt Nam, xe Mercedes cùng với xe BMW luôn bị gán mác “hay hỏng vặt”. Lý do là xe của bạn không được bảo dưỡng và chăm sóc định kì. Người Việt Nam luôn có thói quen là khi xe xảy ra sự cố mới mang đi kiểm tra. Nhưng thực tế là các thương hiệu xe đến từ Đức đều rất bền bỉ, điều quan trọng là sự chăm sóc và cách thức bảo dưỡng của bạn.
 
Phụ tùng thay thế: Mercedes đã có nhà máy lắp ráp tại Việt Nam với các model như C- Class, E-Class và S-Class. Những năm gần đây lượng xe Mercedes tại Việt Nam là rất nhiều, chính vì vậy các nhà cung cấp phụ tùng Mercedes cũng tăng cường nhập khẩu phụ tùng thay thế. Hiện nay 85% phụ tùng thông dụng cho xe Mercedes đều có sẵn tại Việt Nam. Số còn lại sẽ đặt hàng từ nước ngoài và thời gian cũng tương đối nhanh, dao động từ 2 đến 10 ngày.
 

Bảo dưỡng và sửa chữa ở đâu?

 
Bạn nên định kì tới hãng hoặc các gara sửa chữa uy tín để có một chế độ bảo dưỡng tiêu chuẩn. Vì trên xe Mercedes luôn được trang bị những hệ thống hiện đại và thông minh nên việc sửa chữa cũng không hề đơn giản nếu như không có thiết bị công nghệ hỗ trợ và kĩ thuật viên lành nghề. Và Smartcar Service  là sự chọn lựa tuyệt vời.
 
 

Smartcar Service là trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô trực thuộc công tycông nghệ SMARTCAR Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinhnghiệm được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bịcông nghệ hiện đại, đồng thời cũng là nhà cung cấp phụ tùng đặc biệt cho số lượnglớn các gara tại Việt Nam. Tại Smartcar Service , xe của bạn sẽđược chăm sóc toàn diện và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Điều đặc biệtlà bạn chỉ cần bỏ ra chi phí chỉ bằng 1/3 so với sửa chữa tại hãng. Có nhữngtrường hợp bạn sẽ phải thay thế rất nhiều nếu như sửa chữa tại hãng, nhưng tại SmartcarService  bạn sẽ không cần phảithay thế bất cứ thứ gì mà sự cố vẫn được khắc phục và đảm bảo an toàn kĩ thuậttuyệt đối cho xe.

Bài viết tham khảo:
 

Hệ thống sửa chữa ô tô công nghệ cao uy tín chất lượng

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe mini coopes ở đâu

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.