Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Kinh nghiệm kéo dài tuổi thọ cho xe ô tô của bạn

Trang chủ / Bảo dưỡng Porsche

Kinh nghiệm kéo dài tuổi thọ cho xe ô tô của bạn
Một chiếc xe hoạt động trơn tru và có tuổi thọ bền lâu luôn là điều mà bất kỳ chủ xế nào cũng mong muốn. Vậy sử dụng chiếc xe hơi như thế nào để kéo dài tuổi thọ cho xe? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thường xuyên kiểm tra áp suất lốp ô tô

 
Bạn nên kiểm tra lốp xe ô tô và thậm chí là cả lốp dự phòng ít nhất một tháng một lần. Chỉ số áp suất tiêu chuẩn cho lốp xe thường được ghi trên hướng dẫn sử dụng xe hơi hoặc được dán ngay trên cửa tài xế. Bạn nên chú ý rằng chỉ số áp suất ở thành lốp xe hoàn toàn không phải là chỉ số áp suất tiêu chuẩn  mà chính là mức áp suất tối đa mà lốp xe của bạn có thể chịu được.
 

Thường xuyên kiểm tra độ mòn của lốp xe

 
Bạn cũng biết lốp xe mòn rất nguy hiểm đối với tính mạng của những người ngồi trên xe.  Càng nguy hiểm hơn khi lốp không được bơm đúng áp suất và đi dưới đường ướt hoặc trơn. Chính vì vậy mà việc kiểm tra độ mòn của lốp xe thường xuyên là việc làm rất cần thiết. Không chỉ gây nguy hiểm đến những người ngồi trong xe mà mòn lốp còn dẫn đến hàng loạt hỏng hóc của các phụ tùng khác khiến cho tuổi thọ của chiếc xe bị giảm.

Thường xuyên kiểm tra cần gạt nước trên xe ô tô

 
Việc kiểm tra cần gạt nước cho xe ô tô thường xuyên sẽ giúp bạn di chuyển an toàn hơn đặc biệt khi đi dưới trời mưa. Cần gạt nước quá cũ hoặc bị mòn sẽ làm giảm hiệu quả gạt nước của xe làm giảm tầm nhìn của chủ xế khi di chuyển dưới trời mưa. Bạn hãy kiểm tra cần gạt nước cho chiếc xe mỗi tháng một lần và thay ngay cần gạt mới nếu phụ tùng đó bị hỏng hóc hay bị bào mòn.

Bảo dưỡng xe ô tô định kỳ

 
 
Bạn nên lưu ý đến vấn đề này để đảm bảo cho các bộ phận của xe luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Bảo dưỡng xe sẽ giúp bạn “bồi dưỡng” thêm khả năng hoạt động của các phụ tùng cũng như phát hiện ra các lỗi hỏng hóc sớm để kịp thời sửa chữa. Chính vì vậy, chủ xe nên lựa chọn những cơ sở sửa chữa bảo dưỡng có uy tín. Tại Hà Nội, quý khách có thể đến với Smartcar để chiếc xe của bạn được bảo dưỡng trong môi trường tốt nhất.

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.