Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Gara sửa chữa xe audi uy tín

Trang chủ / Sửa Chữa Audi-Volkswagen

Gara sửa chữa xe audi uy tín
Bạn đã biết Gara sửa chữa xe audi ở đâu uy tín nhất hiện nay ở đâu chưa? Mình hay sửa và bảo dưỡng xe audi của mình ở đường Võ Chí Công hướng đi Cầu Nhật Tân. Kỹ thuật viên ở đây có tay nghề cao, chuẩn đoán lỗi chính xác, sửa chữa triệt để.
Xe Audi là xe ô tô thuộc dòng xe cao cấp trên thị trường được sản xuất tại Đức. Vì vậy mà mỗi khi bạn muốn bảo dưỡng hay sửa chữa sự cố của xe thì việc lựa chọn địa chỉ sửa chữa uy tín luôn khiến bạn đau đầu và trăn trở. Bạn nên ghé thăm gara sửa chữa xe Audi uy tín của Techcar.vn. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như trình độ tay nghề của nhân viên gara đấy.
 
 
 
Audi là dòng xe cao cấp nên việc tìm kiếm gara sửa chữa Audi uy tín là việc làm quan trọng.

Gara sửa chữa xe Audi uy tín, được khách hàng đánh giá cao là vì sao?

Gara sửa chữa xe Audi uy tín Techcar.vn sử dụng công nghệ chẩn đoán các lỗi và sự cố xe hiện đại có thể chẩn đoán chính xác tình trạng xe Audi của bạn. Dựa vào kết quả chẩn đoán này mà bạn có thể nắm bắt được tình trạng xe của mình và cùng các nhân viên kỹ thuật của gara quyết định ra phương án giải quyết cho những lỗi và sự cố đó. Khách hàng hoàn toàn có thể tham gia quá trình này cũng nhân viên sửa chữa của Techcar.vn.
Gara sửa chữa xe Audi uy tin Techcar.vn cam kết luôn cung cấp, thay thế cho khách hàng những phụ tùng OEM chất lượng cao hoặc các phụ tùng cao cấp của chính hãng Audi. Các phụ tùng OEM của Techcar.vn đã được trải qua quá trình kiểm tra vô cùng khắc nghiệt và khắt khe nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phụ tùng OEM của gara.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghiệp ô tô mà Techcar.vn luôn đem đến cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất, từ dịch vụ bảo dưỡng tại gara lẫn dịch vụ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách  hàng sau sửa chữa. Chính nhờ vậy mà Techcar.vn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
 
 
 
Techcar sử dụng công nghệ chẩn đoán mới, hiện đại.
 

Những dịch vụ chất lượng của Smartcar

Khách hàng khi đến với Smartcar có thể tham gia chẩn đoán “bệnh” cho xe cùng nhân viên kỹ thuật, qua đó mà bạn có thể hiểu hơn về xe của mình cũng như nắm bắt được trình độ thực sự của nhân viên kỹ thuật. Ngoài ra sau khi chẩn đoán tổng thể khách hàng sẽ được thông báo tình trạng xe của mình, mức độ hư hỏng, những điểm cần sửa chữa,… sau đó khách hàng sẽ được tư vấn về các giải pháp sửa chữa để có thể giảm thiểu chi phí tối đa mà vẫn đem lại chất lượng xe tốt như  mong muốn.
 
 
Đến với Techcar khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của trung tâm
 

Hạng mục chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe Audi

 
Như đã nói chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe Audi tại hãng thật sự là rất cao cùng với đó là thời gian sửa chữa tại hãng và thay phụ tùng nhập phụ tùng tại hãng thật sự là khá lâu và đắt đỏ khiến cho khách hàng rất mất thời gian. Điều đó khiến khách hàng cho rằng chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe Audi là đắt đỏ.
Đừng quá lo vì đi điều đó, Smartcar Service sẽ giúp bạn khắc phục tất cả những ban bệnh của chiếc xế hộp hạng sang của bạn với mức chi phí sửa chữa bảo dưỡng xe Audi thấp hơn so với hãng. Đó là chưa nói đến việc Smartcar sở hữu kho phụ tùng đầy đủ và luôn có sẵn thay cho khách hàng với mức giá “hạt rẻ” hơn 30% so với hãng, Tuy giá rẻ nhưng Smartcar luôn cam kết phụ tùng xe Audi chính hãng đúng theo yêu cầu khách hàng.
 

Chi phí sửa chữa bảo dưỡng động cơ xe Audi

 
Tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng động cơ xe Audi bằng cách thường xuyên chăm sóc, kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo những ban bệnh của Audi không trở nên nặng nề hơn. Những dấu hiệu cho thấy bạn nên sửa chữa, bảo dưỡng động cơ xe Audi ngày có thể kể đến như:
– Động cơ xe Audi nhanh nóng quá cao trên 90 độ và hao nước làm mát.
– Bị hao dầu máy mà không phát hiện dấu hiệu rò rỉ dầu động cơ trong quá trình hoạt động.
– Dầu máy bị cô đặc (hiện tượng như nhựa đường).
– Động cơ Audi có tiếng kêu lạ lạch cạch trong khi vận hành.
– Thủy kích động cơ Audi.
– Gãy bạc xéc măng hoặc xếp dồn bạc xéc măng ô tô Audi.
– Động cơ Audi bị đổ hơi.
– Bơm nhớt xe ô tô bị hỏng, yếu không bơm dầu đủ áp suất.
Cách duy nhất để đảm bảo cho chiếc Audi của bạn luôn hoạt động mạnh mẽ nhất, luôn vận hành êm ái nhất đó là luôn đảm bảo rằng xe được thường xuyên kiểm tra, chăm sóc và bảo dưỡng Audi thường xuyên. Chưa kể đến sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe Audi cho chính chủ nhân của chúng.
– Thay dầu nhớt và lọc dầu nhớt.
– Thay lọc nhiên liệu, lọc gió động.
– Bổ xung nước làm mát động cơ.
– Thay bugi đánh lửa.
– Thường xuyên bảo dưỡng động cơ Audi.
– Sửa chữa những lỗi dù là nhỏ nhất để tránh gây ra những hư hỏng nặng hơn.
 

Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hộp số Audi

 
 Hộp số là một trong những bố phận rất quan trọng và nếu chúng gặp phải những vấn đề lớn thì chi phí sửa chữa, bảo dưỡng Audi của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Vậy nên hãy theo dõi những vấn đề có thể xảy đến với Audi của bạn như:
– Hộp số ô tô Audi không chuyển số
– Khi chuyển số bị giật
– Chuyển số bị trễ, muộn
– Hộp số có tiếng kêu lạ hoặc hú
– Dầu hộp số có hiện tượng lẫn nước: Bị ngập nước qua lỗ thông hơi, thủng két làm mát dầu số
– Hộp số bị chảy dầu tại các vị trí: Đầu, đuôi, đáy các-te
– Khi hiển thị báo lỗi hư hỏng hộp số trên đồng hồ táp-lô: Hình bánh răng hộp số, báo lỗi trên máy chẩn đoán khi kiểm tra.
Tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe Audi tất cả đều do bạn có thường xuyên quan tâm tới chiếc xe Audi của mình. Thường xuyên định kỳ thay dầu và lọc dầu hộp số. Bảo dưỡng hộp số thường xuyên và sửa chữa dứt điểm những ban bệnh để chấm dứt nỗi lo khi vận hành ô tô Audi của bạn
 

Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống gầm Audi

 
 Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống gầm xe Audi cũng là một trong những hạng mục sửa chữa rắc rối nhất, bởi gầm ô tô thường xuyên chịu ảnh hưởng từ mưa bùn đất … Chính vì thế hệ thống gầm ô tô thường xuyên bị gặp hư hỏng và mất nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Những vấn đề ở hệ thống gầm ô tô sẽ khiến bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo dưỡng hệ thống gầm xe Audi:
– Hệ thống gầm hoạt động không ổn định hoặc xuất hiện tiếng kêu lạ khi vào xóc.
– Gầm xe rò rỉ dung dịch: Dầu, hóa chất chảy dưới gầm.
– Hệ thống xả khí có tiếng kêu bất thường.
– Xe bị lệch lái về một bên dù bạn đang đi trên đường bằng phẳng.
– Phanh nhẹ, mất hiệu quả.
Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống gầm Audi hãy thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh gầm Audi thật tốt để đảm bảo rằng gầm ô tô Audi của bạn không gặp phải những vấn đề. Khách hàng thường chọn sử dụng sơn phủ gầm ô tô Audi để hạn chế những vấn đề gây nguy hại đến hệ thống gầm ô tô Audi.
 

Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện – điện tử Audi

 
 
Hệ thống điện – điện tử xe Audi cũng thường xuyên gặp phải nhiều vấn đề khiến ô tô Audi của bạn phải sửa chữa cùng với vấn đề phức tạp của chúng khiến cho hãng xe thường xuyên sửa chữa bảo dưỡng với mức chi phí rất cao. Vậy sao bạn phải tốn kém vậy hãy đến với dịch vụ của SmartCar sẽ giúp bạn:
 

Khắc phục những vấn đề về điện thường gặp ở ô tô Audi có thể kể tới như :

 
 – Cầu chì bị cháy, ắc quy chết hoặc ngăn ắc quy bẩn, cầu chì ống hỏng, công tắc hỏng… và nhiều vấn đề khác.
– Những vấn đề của máy phát điện như: Không phát được điện, phát không đủ dòng nạp ắc quy, báo lỗi hình ắc quy.
– Hệ thống điện chiếu sáng: Cháy bóng đèn, hỏng hộp điều khiển.
– Và các hệ thống điện khác…
 


Sửa chữa các hệ thống điện tử thường gặp ở ô tô Audi bao gồm:

 
 – Sửa chữa hệ thống đèn Audi như: Đèn hậu, đèn pha, đèn xi nhan…
– Sửa chữa hệ thống âm thanh: Bộ điều khiển âm thanh (đầu DVD, CD), âm li, loa…
– Sửa chữa điện hệ thống điều khiển động cơ đặc biệt là lỗi phần mềm hệ thống điều khiển thường gặp ở Mercedes, BMW, Audi và các dòng xe Đức.
– Sửa chữa hệ thống điện tử khác như hệ thống gạt mưa, nâng kính, khóa cửa…
– Sửa chữa những hệ thống điện tử khác của Audi nữa
Thường xuyên vệ sinh, chăm sóc và bảo dưỡng hệ thống điện – điện tử để xế hộp Audi của bạn không những có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng điện – điện tử Audi mà còn giúp bạn yên tâm khi vận hành chiếc xế hộp hạng sang của mình.
 

Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa ô tô Audi

 
 Điều hòa ô tô Audi thường cần phải sửa chữa, bảo dưỡng vào mùa hè nóng bức. Vậy nên chi phí sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa Audi vào những ngày hè thật sự là cơ hội mà hãng xe thu phí cao từ khách hàng. Vậy hãy để SmartCar Auto giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa Audi. Chúng tôi đã từng sửa chữa nhiều hãng mục, ban bệnh của điều hòa ô tô Audi với mức phí rẻ hơn và nhanh hơn so với hãng bao gồm như:
– Điều hòa ô tô Audi kém mát hoặc không mát do rò rỉ gas ở hệ thống.
– Điều hòa kém mát do lọc gió không được vệ sinh thường xuyên.
– Mát không sâu do hỏng giàn lạnh.
– Điều hòa có mùi hôi khó chịu do xác động vật, côn trùng, chuột bọ chết.
– Điều hòa bị bám băng.
– Điều hòa bị đóng ngắt liên tục.
Vậy bạn muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa ô tô Audi hãy thường xuyên quan tâm và thực hiện công việc bảo dưỡng định kỳ cho điều hòa Audi. Những gì bạn cần làm đó là:
– Thay lọc gió điều hòa ô tô Audi
– Vệ sinh điều hòa bằng phương pháp nội soi
– Kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống điều hòa, bổ sung ga …
 
 

Quy trình sửa chữa bảo dưỡng Audi tại SmartCar bạn nên biết

 
 – Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và kiểm tra xe Audi cần sửa chữa, bảo dưỡng, thay phụ tùng.
– Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra xe cùng tư vấn dịch vụ sẽ báo lỗi hư hỏng, ban bệnh rồi báo cho khách hàng.
– Bước 3: Tư vấn dịch vụ lên chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe Audi và báo lại cho khách hàng
– Bước 4: Khách hàng duyệt chi phí sửa chữa, bảo dưỡng Audi và yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng Audi.
– Bước 5: Thông báo cho khách hàng về tiến độ sửa chữa, bảo dưỡng xe Audi.
– Bước 6: Tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng xe Audi theo đúng báo giá với sự đồng ý của khách hàng.
– Bước 7: Hoàn thiện công việc và kiểm tra chất lượng lần cuối để đảm bảo rằng xe không gặp phải vấn đề gì.
– Bước 8: Bàn giao lại xe Audi cho khách hàng và thanh toán chi phí sửa chữa, bảo dưỡng Audi.
– Bước 9: Chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại (nếu có)
 
Hãy đến với Smartcar – Gara sửa chữa xe Audi uy tín, chất lượng để chăm chút cho “gà cưng” của mình. Techcar.vn luôn coi sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm để ngày càng nỗ lực hơn nữa đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể ghé thăm website: techcar.vn để hiểu hơn về dịch vụ cũng như quy trình sửa chữa xe Audi của Techcar
 

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.