Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Gara bảo dưỡng xe Porsche tại Hà Nội

Trang chủ / Bảo dưỡng Porsche

Gara bảo dưỡng xe Porsche tại Hà Nội
Khi đã sở hữu chiếc xe trị giá nhiều tỷ đồng như Porsche, nếu vì chủ quan không tuân thủ quy trình bảo dưỡng chính hãng. Gara bảo dưỡng xe Porsche tại Hà Nội giúp xe luôn vận hành trơn tru, kéo dài tuổi thọ của ô tô và giữ an toàn cho chính chủ nhân của chiếc xe đó

Bảo Dưỡng Cấp Nhỏ

 
Ngoài việc thay nhớt động cơ, lọc nhớt và lọc gió máy lạnh, các Kỹ Thuật Viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tất cả bộ phận quan trọng của xe. Tùy thuộc vào tuổi thọ xe, cây số và điều kiện sử dụng, một số phụ tùng khác có thể được thay mới trong quá trình bảo dưỡng. Bảo Dưỡng Cấp Nhỏ cần được thực hiện sau mỗi 10.000 km đến 15.000 km hoặc mỗi năm một lần.
 

Bảo Dưỡng Cấp Lớn

Các hạng mục của Bảo Dưỡng Cấp Lớn tương tự như Bảo Dưỡng Cấp Nhỏ, nhưng bao gồm thêm việc thay mới theo định kỳ một vài phụ tùng cần thiết khác. Bảo Dưỡng Cấp Lớn cần được thực hiện mỗi 60.000 km hoặc 4 năm một lần.
 
Lưu ý quan trọng
Để thuận tiện cho bạn, tất cả dòng xe Porsche đều được trang bị thiết bị thông báo dịch vụ. Thiết bị tính toán chính xác thời gian cho lần bảo dưỡng tiếp theo dựa trên các tiêu chí như quãng đường xe chạy, số ngày sau lần bảo dưỡng gần nhất và tần suất hoạt động của động cơ. Khi đến kỳ hạn bảo dưỡng, thông báo sẽ tự động hiển thị trên đồng hồ táp lô. Nhờ đó, bạn không cần phải bận tâm ghi nhớ thời gian bảo dưỡng xe định kỳ.

Bảo dưỡng nâng cao

 Bảo Dưỡng Nâng Cao là phần bổ sung cho Bảo Dưỡng Cấp Lớn và Bảo Dưỡng Cấp Nhỏ, tập trung vào các bộ phận như: bu-gi, lọc gió động cơ, dầu phanh và các phụ tùng rạn rách và hao mòn theo thời gian. Với dịch vụ này, chúng tôi cam kết chiếc Porsche của bạn luôn trong điều kiện hoàn hảo và đáng tin tưởng nhất. Lịch thay phụ tùng tùy thuộc vào thời gian và quãng đường xe chạy.
 

Thay Bu-gi

 
Nhằm đảm bảo công suất và hiệu suất động cơ đạt mức tối ưu, bu-gi cần được thay mới đúng định kỳ. Cố Vấn Dịch Vụ sẽ tư vấn thời gian thay thế phù hợp cho từng dòng xe Porsche cụ thể.
 

Thay Dầu Phanh

 
Qua thời gian, dầu phanh hấp thụ hơi ẩm từ không khí. Việc tích nước làm giảm nhiệt độ sôi và trong một số điều kiện vận hành nhất định, có thể ảnh hưởng đến hiệu quả phanh. Vì thế, dầu phanh phải được thay mỗi hai năm một lần nhằm đảm bảo hiệu quả phanh tốt nhất cho xe Porsche.
 

Thay Lọc Gió Động Cơ

 
Lọc gió động cơ giúp lọc sạch không khí từ môi trường bên ngoài trước khi được sử dụng cho quá trình đốt cháy nhiên liệu. Để duy trì hiệu suất và sự đáp ứng tối ưu của động cơ, lọc gió bẩn cần được thay mới. Trong điều kiện vận hành nhiều bụi bẩn, việc kiểm tra và thay mới lọc gió động cơ nên được thực hiện thường xuyên.
 

Thay Phụ Tùng Rạn Rách và Hao Mòn

 
Một số phụ tùng tuy không nằm trong các hạng mục bảo dưỡng nhưng cần được thay mới thường xuyên do những rạn rách và hao mòn theo thời gian – ví dụ như đĩa và má phanh, lốp xe hoặc gần gạt nước. Cố Vấn Dịch Vụ sẽ tư vấn thời điểm thích hợp nhất để thay thế các phụ tùng này.
 
Danh mục tổng quát các hệ thống 
Lọc gió máy lạnh
Nhớt hộp số và bộ lọc
Ắc-quy
Hệ thống cửa sổ trời toàn cảnh
Các trục và trục truyền động
Hệ thống nhiên liệu
Hệ thống treo
Các khóa và chốt
Hệ thống ống xả
Vòng bi thanh các-đăng
Hệ thống phanh
Hệ thống dây đai an toàn và túi khí
Gầm xe
Lốp xe
Hệ thống lái
Bu-gi
Nhớt động cơ
Đai truyền động
Hệ thống làm mát động cơ (gồm bộ giải nhiệt, họng hút gió, ống dẫn)
Hệ thống đèn và còi
Lọc gió động cơ
Hệ thống gạt nước
 
Vui lòng liên hệ Đội Ngũ Dịch Vụ của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết
 
CÔNG TY CÔNG NGHỆ SMARTCAR VIỆT NAM
Trụ sở: 22/ 112, Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng dịch vụ: 10B, Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
Email: info@smartcarvn.com
Tel:   04 66 86 1368 - Hotline: 0936 318 444
 
 
 

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.