Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Dầu (nhớt) phanh xe Porsche Cayenne V6 Tip năm 2008

Trang chủ / Dầu phanh

imgEx
Dầu (nhớt) phanh xe Porsche Cayenne V6 Tip năm 2008
Cập nhật cuối lúc: 21/08/2019 ,Đã xem: 1703 lượt
Mã sản phẩm:
đ
Mã SP: 00004320366
Xuất xứ: Germany
Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Porsche
Nhập khẩu chính hãng
Đúng phẩm cấp chất lượng theo xe
Đảm bảo an toàn cực cao khi phanh

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm
Dầu (nhớt) phanh Porsche Cayenne V6 Tip năm 2008 được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất Phụ tùng ô tô Porsche tại Germany trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chế tạo.
 
 

Đặc điểm của dầu (nhớt) phanh xe Porsche

Chức năng chủ yếu của dầu phanh xe Porsche Cayenne V6 Tip ngoài việc bôi trơn và bao kín ra thì phải đảm bảo tính năng truyền lực. Do dầu phanh xe Porsche Cayenne là chất lỏng không chịu nén nên nó có khả năng truyền lực tác động trên bàn đạp phanh đến các bộ phận của hệ thống phanh, tạo nên lực phanh hãm bánh xe chuyển động.
 
Hệ thống phanh là một trong những thành phần an toàn quan trọng nhất của xe. Hệ thống phanh bao ba thành phần chính: má phanh và đĩa phanh và dầu phanh. Các đĩa giúp truyền nhiệt sinh ra từ ma sát của phanh. Tuy nhiên, áp lực của má phanh lên đĩa không đồng đều, có thể khiến cho đĩa phanh của bạn bị nứt, rỉ hoặc cong vênh. Má phanh cũng cần phải được thay khi độ dày chỉ còn 2-3 mm, nếu không chúng sẽ tạo sẹo trên bề mặt đĩa, làm giảm tác dụng tổng thể của phanh. Tương tự, phanh sẽ không hoạt động nếu không có dầu phanh, sẽ rất nguy hiểm nếu dầu phanh bị rò rỉ hoặc quá bẩn. 

Dầu (nhớt) phanh xe Cayenne V6 Tip năm 2008

Có tác dụng bôi trơn hoàn hảo đảm bảo đầy đủ các phẩm cấp chất lượng. Nhớt phanh xe Porsche Cayenne V6 Tip giúp hệ thống phanh trên xe vận hành ổn định đảm bảo an toàn cực cao. Mang lại hiệu quả tốt nhất
Chú ý cho việc sử dụng dầu (nhớt) phanh : Việc châm dầu hay thay dầu nên hết sức cẩn trọng để tránh những hư hỏng đáng tiếc. Tốt nhất nếu bạn muốn đảm bảo, hãy thay toàn bộ dầu phanh bằng một loại dầu mà bạn chọn, sau đó chỉ châm thêm đúng loại đó khi bạn sửa chữa xe.

Sản phẩm khác

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.