Trang chủ / Tin Tức

Cách bảo dưỡng xe Mercedes-Benz sau 5 năm sử dụng
Nhưng nếu bạn đánh xe đến gara xem Mercedes thì mọi nỗi lo sẽ được Sau 5 năm, nhiều chi tiết trên xe có thể bị hỏng hóc hoặc hoạt động kém hiệu quả và nên được chăm sóc tại các xưởng sửa chữa xe Mercedes tại SmartCar.
“Sửa xe Mercedes ở đâu?” Đây là câu hỏi được rất nhiều chủ sở hữu dòng xe này đặt ra trên các diễn đàn xe ô tô hay các trang mạng xã hội. Bởi dù có rất nhiều gara ô tô nhưng để tìm được một địa chỉ chuyên sửa xe Mercedes đặc thù uy tín, chất lượng thì không đơn giản chút nào. Nhưng nếu bạn đánh xe đến gara xem Mercedes thì mọi nỗi lo sẽ được Sau 5 năm, nhiều chi tiết trên xe có thể bị hỏng hóc hoặc hoạt động kém hiệu quả và nên được chăm sóc tại các xưởng dịch vụ chính hãng.
 
 
Khảo sát của SmartCar cho thấy chủ nhân Mercedes Benz thường có xu hướng nâng niu chiếc xế sang trong những năm đầu và định kỳ đưa vào các xưởng dịch vụ chính hãng. Tuy vậy, sau nhiều năm sử dụng, khi hết hạn bảo hành và chi phí bảo dưỡng ngày càng tăng lên, nhiều người tìm đến các cơ sở chăm sóc bên ngoài.
 
Lúc này, dưới tác động của thời tiết, đường xá và ngoại lực như va chạm, một số chi tiết trên xe có thể bị hỏng hóc hay hoạt động kém hiệu quả.đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại chuyên sửa chữa xe Mercedes của chúng tôi giúp bạn lo liệu tất cả.
Theo các chuyên gia từ SmartCar, bài toán bảo dưỡng sau 5 năm cần được chủ xe cân nhắc kỹ, như bảo dưỡng xe ở đâu để đảm bảo chất lượng, hiệu năng vận hành cũng như nhiều tính năng khác. Việc bảo dưỡng xe định kỳ nhằm phát hiện kịp thời những hư hỏng, sửa chữa và thay thế nếu cần thiết.
 
Theo đại diện công ty, việc bảo dưỡng bên ngoài để tiết kiệm chi phí nhưng không đảm bảo được chất lượng phụ kiện, nguồn gốc dầu nhớt, phụ tùng và sự phù hợp với xe Mercedes-Benz.
 
"Để xế yêu luôn được chăm sóc tốt nhất, khách hàng nên mang xe đến các xưởng dịch vụ chính hãng ít nhất mỗi năm một lần để được kiểm tra bởi chính đại lý ủy quyền", đại diện SmartCar nói.
 
"Tại SmartCar, mức giá bảo dưỡng được niêm yết rõ ràng, phụ tùng thay thế đảm bảo chất lượng 100% và phù hợp tuyệt đối với từng mẫu xe. Các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản sẽ hiểu rõ hơn về chiếc xe Mercedes-Benz của khách hàng, từ đó sẽ có những giải pháp chăm sóc và bảo dưỡng tốt nhất", đại diện công ty cho hay.
 
SmartCar là nhà phân phối Ủy quyền của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Hiện nay, VSA sở hữu hệ thống 8 showroom trên toàn quốc, cung cấp tất cả các dòng xe Mercedes-Benz từ sedan, SUV, MPV và Coupe & Cabriolet. Hệ thống áp dụng những tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Facebook chat

Hệ thống sửa chữa ô tô công nghệ cao uy tín chất lượng

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe mini coopes ở đâu

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.