Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

Bảo dưỡng xe porsche tại Hà Nội

Trang chủ / Bảo dưỡng Porsche

Bảo dưỡng xe porsche tại Hà Nội
Bật mí cho bạn địa chỉ bảo dưỡng xe porsche tại hà nội vừa nhanh gọn lại vừa tiết kiệm được thời gian
Như các bạn đã biết thì những năm trở lại đây thị trường xe hơi Việt Nam đang được quan tâm rất nhiều. Một thời gian sử dụng thì xe của bạn có thể đã bám bụi bẩn nhiều. Nó làm mất vể sang trọng và sáng bóng của chiếc xe. Vì thế hôm nay www.techcar.vn sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh bên trong nội thất xe và giới thiệu địa chỉ bảo dưỡng xe porsche tại hà nội
 
 

Cách bảo dưỡng xe porsche tại hà nội  phia bên trong xe

 - Dùng máy hút bụi: Hút bớt bụi bẩn tại bảo dưỡng xe porsche tại hà nội cũng giống như cách bạn hay làm ở nhà. Nên hút bụi sạch sẽ trên trần xe, sàn xe và mọi ngóc ngách bên cửa như khe ghế ngồi, taplo, v..v.. 
 
- Làm vệ sinh trần xe: Công việc vệ sinh trần xe khá đơn giản. Chỉ cần xịt chất làm sạch ra khăn và lau trần. Do chịu ít tác động nên trần xe ít bẩn hơn các chỗ khác nên việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn. 
 
- Lau chùi taplo, bảng điều khiển, tay lái: Là bộ phận thường xuyên sử dụng nên sẽ rất sẽ dính bẩn nhất. Cần vệ sinh kỹ càng vô lăng, bảng điều khiển và các hộc chứa đồ. Dùng chất làm sạch phun lên bề mặt vật dụng. Và sau đó dùng miếng bọt biển lau qua rồi xịt một lượng chất bảo vệ ra tấm vải và lau sạch.
 
- Làm sạch ghế ngồi: riêng đối với ghế ngồi ta phải sử dụng chất chuyên dụng tuỳ vào chất liệu da hay nỉ.
 
- Phia cửa xe: Những tấm ốp cửa cũng làm bằng nhựa nên làm sạch tương tự như tấm taplo. Dùng bàn chải cùng khăn lau để cho tấm ốp cửa sạch sẽ và mới mẻ.

Địa chỉ bảo dưỡng xe porsche tại hà nội

 
Hướng đi từ cầu Nhật Tân về Gara sửa chữa dưỡng xe porsche tại số 10 Đường Võ Chí Công
 
 
 
 
Địa chỉ bảo dưỡng và sửa chữa xe porsche tại số 10 đường Võ Chí Công
 
 Là nơi chuyên về bảo dưỡng xe porsche tại hà nội và các loại xe khác. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng những dụng cụ sử dụng đều là hàng chất lượng tốt nên xe của bạn sẽ được làm sạch nhất có thể. Bạn có thể để xe tại đây và đi uống cà phê rồi đúng giờ nhân viên sẽ thông báo đến bạn.
 
Đó là tất cả những gì mà www.techcar.vn muốn bạn biết khi vệ sinh phần bên trong xe và đại chỉ bảo dưỡng xe porsche tại hà nội. Bạn có thể lên website hoặt lên hệ qua hotline 0466861368 để được chúng tôi chăm sóc. Có thể đặt lịch hẹn để tối đa hoá được thời gian của bạn

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.