Sửa chữa xe audiSửa chữa mercedes

12 chiếc xe Chevy hàng đầu mọi thời đại của chúng tôi

Trang chủ / Kiến thức xe

12 chiếc xe Chevy hàng đầu mọi thời đại của chúng tôi
Những chiếc xe Chevy đã tồn tại hơn một thế kỷ nay và trong thời gian đó, Chevy đã cung cấp một số phương tiện tốt nhất từng lăn bánh trên đường. Mặc dù chúng tôi yêu thích dòng sản phẩm Chevy hoàn toàn mới hiện có, nhưng chắc chắn có một số mẫu xe cổ điển đã vượt qua thử thách của thời gian.
Cho dù bạn là nhà sưu tập, quan tâm đến những gì Chevy đã sản xuất hay tò mò về một số mặt hàng được săn đón nhiều hơn mà bạn có thể tìm thấy tại đại lý Chevy đã qua sử dụng ở Houston, chúng tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu tập hợp danh sách một số mặt hàng đó. yêu thích của chúng tôi.
 
 
Giả sử đã có rất nhiều tranh cãi và tranh luận sôi nổi về những phương tiện này và những phương tiện nào nên được đưa vào. Chúng tôi có thể dễ dàng đề cập đến 15, 20 hoặc 50 (có thể là 100) phương tiện, nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức để giữ cho danh sách này hợp lý. Đáng lẽ đây phải là “Danh sách Top 10” khi chúng tôi bắt đầu thực hiện nó, nhưng điều đó đã được chứng minh là không thể. Ở đây, được trình bày theo thứ tự thời gian đảo ngược (vì không thể thống nhất được thứ tự nào khác), là 12 mẫu xe Chevy đã thực sự thay đổi ngành công nghiệp.

Tàu hộ tống 12 – 2020

 
Là một trong hai mẫu xe duy nhất trong danh sách của chúng tôi kể từ cuối những năm 1960 (công bằng mà nói, có một số mẫu xe mới hơn nhưng chúng tôi phải cắt giảm một số mẫu), Chevy Corvette 2020 đã giành được vị trí danh dự này nhờ một tính năng cụ thể: thiết kế động cơ đặt giữa. Bằng cách đẩy động cơ lùi về phía sau khoang lái, Corvette 2020 đã cách mạng hóa những gì chúng ta mong đợi ở mẫu xe thể thao này và thực sự xứng đáng có mặt trong danh sách này. Bạn có định sớm tìm thấy một chiếc ở đại lý Chevy đã qua sử dụng không? Có lẽ là không - nhưng khi làm vậy, bạn sẽ biết mình đã tìm thấy điều gì đó đặc biệt.

11 – 2009 Tàu hộ tống ZR1

 
 
Chúng tôi chọn năm 2009 để đơn giản hóa mọi thứ, nhưng tất cả các mẫu Corvette ZR1 từ thập kỷ trước đều rất tuyệt vời. Chúng cực kỳ mạnh mẽ với động cơ 6.2L siêu nạp mang lại tốc độ mà hầu hết mọi người không thể tưởng tượng được. Đây là chiếc xe mạnh mẽ nhất từng được GM sản xuất và bán cho người tiêu dùng, điều này khiến nó trở thành một mẫu xe thích hợp, nhưng chắc chắn đó là loại xe thích hợp của chúng tôi.
 
10 – 1968 Nova L78
Bây giờ, hãy bắt đầu những tác phẩm kinh điển của chúng ta, bắt đầu với Chevy Nova L78 1968, còn được gọi là Nova SS. Thứ này thực sự là một con quái vật và có động cơ 396 công suất 375 mã lực cho phép nó xé nát con đường ngay từ nhà máy. Với một chút nỗ lực và một vài sửa đổi, nó thậm chí có thể trở nên ấn tượng hơn và đánh bại bất kỳ thứ gì khác mà nó gặp phải trong cùng khoảng thời gian. Nếu bạn muốn có hiệu suất ấn tượng trong một tác phẩm kinh điển những năm 1960 thì khó có sản phẩm nào có thể đánh bại được.


9 – 1967 Camaro

 
Nói về những tác phẩm kinh điển của thập niên 1960, nó không tốt hơn nhiều so với Camaro 1967. Có lẽ điều tuyệt vời nhất là các phiên bản khác nhau của Camaro năm '67 đều có một số động cơ tuyệt vời khác nhau: SS có động cơ 350 mã lực 295 mã lực, trong khi Z/28 có động cơ 290 mã lực 302. Điều này đặc biệt quan trọng khi xem xét một chiếc ô tô đã qua sử dụng vì nó có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy một động cơ tuyệt vời ở bất kỳ mẫu xe nào bạn tìm thấy tại đại lý Chevy đã qua sử dụng hoặc từ một người bán tư nhân.


8 – 1965 Chevelle SS Z16/ 1966 Chevelle SS 396/ 1970 Chevelle SS 454

 
Vì vậy, danh sách này hơi vi phạm quy tắc một chút, nhưng đó là danh sách của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể thực hiện và phá vỡ các quy tắc. Về cơ bản, chúng tôi thực sự không thể đạt được sự đồng thuận về năm mẫu nào sẽ phù hợp ở đây, vì vậy chúng tôi sẽ đề cập đến ba mẫu mà chúng tôi thích nhất. Bất kỳ chiếc Chevelle nào trong thời kỳ này đều sẽ trở nên tuyệt vời và bạn chỉ đang nhìn vào những mức độ tuyệt vời khác nhau. Chevelle '65 là chiếc đầu tiên có động cơ phân khối lớn - nhưng xét về sức mạnh thô, '70 với động cơ 454 mã lực 450 mã lực thực sự là một điều đáng chú ý.

7 – 1963 Corvette Coupe

 
Phải nói gì về chiếc Corvette '63? Nó đã giới thiệu với thế giới về Stingray (lúc đó là “Sting Ray”) và tạo ra một trong những thiết kế xe hơi táo bạo nhất, mang tính biểu tượng nhất từ ​​trước đến nay. Phần mái dốc phía trước và mái dốc với cửa sổ chia đôi phía sau ngày nay vẫn đẹp như cách đây gần 60 năm, khiến đây trở thành cỗ máy mơ ước của nhiều nhà sưu tập.


6 – 1961 Impala SS

 
Đây là chiếc Super Sport nguyên bản (do đó là SS) và vẫn là một trong những chiếc xe đẹp nhất và đẹp nhất cùng loại. Nó có động cơ 409 công suất 360 mã lực khiến nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất vào thời điểm đó nếu bạn muốn một chiếc xe nhanh, mạnh mẽ và tuyệt vời để đi du lịch. Nó chỉ đơn giản là một cỗ máy đẹp đẽ thống trị con đường.
5 – 1958 Impala
 
Một chiếc Impala khác sớm vậy? Ồ vâng, và vì hai lý do chính đáng. Đầu tiên, đây là chiếc nguyên bản, năm đầu tiên của Chevy Impala, và nó là một chiếc xe tuyệt đẹp được rất nhiều người yêu thích. Và thứ hai, đây là chiếc xe của Steve (nhân vật của Ron Howard) trong American Graffiti – và nói về chiếc Chevy cổ điển mà không đề cập đến bộ phim đó thì cũng giống như nhìn vào những chiếc Mustang cổ điển mà không nhắc đến Bullitt. Nó chỉ đơn giản là không được thực hiện.

4 – 1957 Chevrolet ('57 Chevy)

 
Về nhiều mặt, '57 Chevy là chiếc xe đã thay đổi mọi thứ bằng cách mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc với mức giá rất hợp lý. Đó là ý tưởng cốt lõi khiến mô hình này thực sự đáng nhớ. Nó có động cơ 283 mã lực 283. Mặc dù đây không phải là chiếc xe đầu tiên cung cấp công suất 1 mã lực trên mỗi inch khối, nhưng nó có một mức giá khiến điều đó trở nên dễ tiếp cận hơn bất kỳ phương tiện nào khác ngoài kia.


3 – 1955 Cameo Carrier Pickup

 
Vâng, danh sách này nói về “những chiếc xe Chevy” yêu thích của chúng tôi và vâng, đây là một chiếc xe tải, nhưng chúng tôi không quan tâm. Xe bán tải Cameo Carrier năm 1955 là một chiếc xe đặc biệt và thực sự đã cách mạng hóa những gì mọi người mong đợi ở một chiếc xe tải. Với động cơ V8 có sẵn cộng thêm các chi tiết như nội thất hai tông màu và cản chrome, đây là một chiếc bán tải được thiết kế rất phong cách. Bây giờ chúng ta coi đó là điều hiển nhiên, nhưng vào những năm 1950, nó thực sự tuyệt vời.
 
 
 

 
2 – Chevrolet 1955 (’55 Chevy)

 
Nếu chúng ta sắp xếp danh sách này theo thứ tự quan trọng hoặc theo thứ tự yêu thích của chúng ta thì danh sách này rất có thể sẽ đứng ở vị trí hàng đầu. Không còn nghi ngờ gì nữa, Chevy '55 đã thay đổi ngành công nghiệp ô tô và tạo dựng nền tảng cho danh tiếng của Chevy về việc chế tạo những chiếc xe mạnh mẽ. Trước khi được giới thiệu, Chevy thường được gắn liền với độ tin cậy và khả năng chi trả, nhưng không nhất thiết phải có sức mạnh và phong cách. Chiếc Chevy '55 đã thay đổi tất cả những điều đó.
Nó có động cơ V8 hoàn toàn mới đã thu hút nhiều người lái xe khỏi chiếc Ford Mustang nổi tiếng và hơn một số người trong số đó không bao giờ nhìn lại. Đây là sự ra đời của xe thể thao Chevy và xe cơ bắp tất cả trong một. Thêm vào đó, đó là mô hình đầy đe dọa do Bob Falfa (nhân vật của Harrison Ford) điều khiển trong American Graffiti. Vì vậy, nếu '58 Impala là anh hùng của bộ phim đó thì '55 Chevy chắc chắn là nhân vật phản diện!

1 – 1911 Series C Cổ điển Sáu

 
Nơi nào khác để kết thúc hơn nơi tất cả bắt đầu? 1911 Series C Classic Six là chiếc xe đầu tiên được thiết kế và sản xuất bởi Chevrolet. Đây là nơi tất cả bắt đầu và ngày nay nó chắc chắn là một phương tiện sưu tập hiếm có, nhưng nếu bỏ qua nó sẽ là một điều đáng tiếc. Nó đắt tiền vào thời điểm đó và sau đó họ đã chuyển trọng tâm sang các mẫu có giá cả phải chăng hơn, nhưng đây chính là mẫu cổ điển đã bắt đầu tất cả.

Chúng ta đã làm như thế nào?

 
Chúng tôi đã bỏ lỡ hoặc quên yêu thích của bạn? Có vẻ như chúng ta đã bỏ qua một tác phẩm kinh điển xứng đáng có cơ hội tỏa sáng? Vậy hãy đến thăm chúng tôi tại Parkway Family Chevrolet và kể cho chúng tôi nghe về điều đó – chúng tôi luôn sẵn sàng nói về những mẫu xe Chevy cổ điển đã thay đổi thế giới.
Các tin trước
10 mẫu môtô Cruiser V-Twin rẻ nhất năm 2...

Bạn không cần phải tiêu quá nhiều tiền để có được trải nghiệm tàu tuần dương V-twin cỡ lớn...

10 mẫu môtô Cruiser V-Twin rẻ nhất năm 2024
10 chiếc xe Lexus cũ tốt nhất mọi thời đ...

Thương hiệu Lexus đồng nghĩa với sự sang trọng và nó đã sản xuất ra một số loại xe khá tuy...

10 chiếc xe Lexus cũ tốt nhất mọi thời đại
Những chiếc xe vĩ đại nhất của Top Gear ...

Range Rover 2002. Nếu Land Rover có tiêu chuẩn thì đây chắc chắn là tiêu chuẩn. Vâng, tất ...

Những chiếc xe vĩ đại nhất của Top Gear trong 30 năm qua: Land Rovers mang tính bước ngoặt
10 chiếc Porsche tốt nhất mọi thời đại

Đúng vậy, chúng ta sẽ cố gắng giải quyết nhiệm vụ gần như bất khả thi là chọn ra 10 chiếc ...

10 chiếc Porsche tốt nhất mọi thời đại
15 chiếc Mercedes tốt nhất mọi thời đại

Dưới đây là danh sách 15 chiếc xe Mercedes-Benz được xem là tốt nhất mọi thời đại, dựa trê...

15 chiếc Mercedes tốt nhất mọi thời đại
10 Chiếc Xe Porsche Tốt Nhất Mọi Thời Đạ...

Đúng vậy, chúng ta sẽ cố gắng giải quyết nhiệm vụ gần như bất khả thi là chọn ra 10 chiếc ...

10 Chiếc Xe Porsche Tốt Nhất Mọi Thời Đại
Các tin tiếp theo
Nhìn Lại Những Con Số Của Ngành Ô Tô Năm...

Năm 2023 là một năm đầy biến động và thay đổi đối với ngành ô tô toàn cầu. Những tiến bộ c...

Nhìn Lại Những Con Số Của Ngành Ô Tô Năm 2023
Cảm Biến Vị Trí Trục Cam: Cấu Tạo, Công ...

Cảm biến vị trí trục cam có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu suất và độ bền của ...

Cảm Biến Vị Trí Trục Cam: Cấu Tạo, Công Dụng & Nguyên Lý Hoạt Động
Tấm pin mặt trời tốt nhất cho ngôi nhà c...

Chúng tôi đã tìm thấy các tấm pin mặt trời tốt nhất dựa trên chế độ bảo hành, hiệu quả và ...

Tấm pin mặt trời tốt nhất cho ngôi nhà của bạn vào năm 2024
Đây là số lượng tấm pin mặt trời bạn sẽ ...

Để làm cho năng lượng xanh EV của bạn được phê duyệt, bạn sẽ cần sạc nó bằng nguồn năng lư...

Đây là số lượng tấm pin mặt trời bạn sẽ cần để sạc xe điện của mình
Khám phá những chiếc xe BMW cổ điển hàng...

BMW, cái tên đồng nghĩa với sự sang trọng, hiệu suất và sự đổi mới, đã sản xuất ra rất nhi...

Khám phá những chiếc xe BMW cổ điển hàng đầu: Biểu tượng của lịch sử ô tô
Tiết lộ chi phí thực sự của việc sở hữu ...

Sở hữu một chiếc xe hơi sang trọng là ước mơ của nhiều người, đồng nghĩa với uy tín, hiệu ...

Tiết lộ chi phí thực sự của việc sở hữu một chiếc ô tô hạng sang: Hướng dẫn toàn diện
10 chiếc Chevrolet cổ điển sẽ sớm trở th...

Đã được ủ lâu như rượu hảo hạng, những chiếc xe Chevrolet cổ giá cả phải chăng này có thể ...

10 chiếc Chevrolet cổ điển sẽ sớm trở thành một gia tài

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.