Trang chủ / BẢO DƯỠNG

Bảo dưỡng điều hòa ô tô sao cho đúng cách
Làm thế nào để bảo dưỡng điều hòa ô tô khi có những dấu hiệu bất thường như điều hòa ô tô không hoạt động.
Những ai đang sở hữu cho mình một chiếc ô tô đều có thể dễ dàng nhận ra rằng sử dụng một thời gian điều hòa sẽ không tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn như kém lạnh, hay mất nhiều thời gian để làm lạnh đặc biệt khi đến mùa hè oi bức. Nên việc bảo dưỡng điều hòa ô tô là điều cần thiết.
 
 

Bảo dưỡng điều hòa ô tô sao cho đúng cách

 
Cách bảo dưỡng điều hòa ô tô đúng cách

 
-Kiểm tra hệ thống làm lạnh : Đối với hệ thống làm mát cần phải được đảm bảo đủ độ làm lạnh bởi nếu không đáp ứng được sẽ mất một thời gian khá lâu để làm mát được xe.
-Vệ sinh điều hòa sạch sẽ: Một trong những nguyên nhân khiến điều hòa hoạt động không tốt đó là lâu ngày không được vệ sinh, lau chùi dẫn đến hoạt động kém.
-Vệ sinh hệ thống làm mát: khi ống lọc bị tắc do bụi bẩn dẫn đến chất làm máy không lưu thông được. Nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ sẽ dẫn đến hệ thống làm mát không hoạt động có thẻ lúc được, lúc không.
 
 
Điều chỉnh hệ thống làm mát sao cho đủ độ mát trên xe
 
- Kiểm tra quạt ở giàn nóng: Chiếc quạt ở giàn nóng sẽ hoạt động mỗi khi bạn bật điều hòa, kho dây điện quạt hỏng có thể làm ảnh hưởng đến hệ thống điều hòa của xe. 
 
- Bảo dưỡng điều hòa ô tô thường xuyên theo định kỳ để đảm bảo được mọi hoạt động đều bình thường và an toàn cho bạn.
 
Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến chúng ta cần phải bảo dưỡng điều hòa thường xuyên đó là hệ thống điều hòa lâu không được bảo dưỡng, một phần nữa là ga lạnh bị thất thoát nên cần đưa xe đi kiểm tra trong quá trình sử dụng xe. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải thực hiện việc bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống điều hoà không khí trên xe , không nên để quá lâu hoặc đến khi điều hòa gặp vấn đề mới đi bảo dưỡng.
 
 

Điều hòa ô tô hiện đại, hoạt động tốt

Hệ thống làm mát trong ô tô là bộ phận không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe  trên mọi hành trình của bạn. Chính vì thế bạn cần thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng điều hòa ô tô cẩn thận những hệ thống quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động của xe và để chiếc điều hòa được hoạt động tốt nhất. Đến với http://techcar.vn/  đây là một địa chỉ bảo dưỡng , sửa điều hòa ô tô Hà Nội được nhiều người đánh giá cao với đội ngũ nhân viên có tay nghề và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng và dịch vụ tại đây.
Facebook chat

Sửa chữa ô tô công nghệ cao 

sửa chữa xe mercedes ở đâu

sửa chữa xe BMW ở đâu 

sửa chữa xe Audi ở đâu 

sửa chữa xe mini coopes ở đâu

sửa chữa xe Land rover ở đâu 

sửa chữa xe Lexus ở đâu 

Đại tu máy chất lượng cao.

sửa chữa điện chuyên sâu.

sửa chữa điện hệ thống.

Đại tu máy gầm.